TUMI X STAPLE: Cùng nhau tôn vinh tinh thần dịch chuyển và nhịp sống trẻ của New York trong bộ sưu tập mới

Ngày đăng: 26/07/22

TUMI – thương hiệu quốc tế hàng đầu về du lịch và phong cách sống chính thức ra mắt một bộ sưu tập đặc biệt kết hợp cùng nhãn hiệu thời trang streetwear STAPLE. Bộ sưu tập được truyền cảm hứng từ những chuyến đi của người sáng lập có tầm nhìn xa trông rộng của STAPLE, Jeff Staple. Mỗi sản phẩm đều có hình tượng chim bồ câu STAPLE cùng tinh thần đường phố, truyền cảm hứng sáng tạo cho cả Jeff Staple và TUMI.

Chim bồ câu là một phần tất yếu của STAPLE và là linh vật đại diện cho thành phố New York. Khi khai sinh STAPLE, Jeff đã coi loài chim này như một biểu tượng của sự kiên trì, mạnh mẽ trước mọi khó khăn. Không chỉ ở thành phố không bao giờ ngủ, bạn có thể cảm nhận được tinh thần đó ở bất cứ đâu trên thế giới. Đồng hành trên mỗi chặng đường của du khách, TUMI đã tạo nên những sản phẩm chất lượng, đa năng và có thiết kế đẹp.

Hình ảnh quảng bá chiến dịch được thực hiện hoàn toàn bằng máy phim, bởi nhiếp ảnh gia đường phố nổi tiếng, nghệ sĩ đa tài Jacob Consenstein. Lấy bối cảnh là thành phố New York, những hình ảnh này không đơn thuần làm bật thiết kế và tính năng sản phẩm mà hơn cả là tôn vinh cảm hứng sống và năng lượng tươi mới. 

Bộ sưu tập gồm năm phong cách mới, được thiết kế cho những con người thành thị năng động, kết hợp sự hối hả của cuộc sống đô thị cùng những đổi mới của TUMI. Chi tiết chim bồ câu màu hồng và bản đồ của New York xuất hiện xuyên suốt các thiết kế, như lời tri ân đối với thành phố đã nuôi dưỡng Jeff Staple. 

Bộ sưu tập đưa người mua đi du lịch vòng quanh thế giới, từ chiếc ba lô Backpack rộng rãi với họa tiết lấy cảm hứng từ đường phố São Paulo đến chiếc túi Sling nhỏ gọn mang dấu ấn Tokyo. Mẫu túi đeo chéo Ping Pong Crossbody hút mắt với họa tiết gợi nhắc những viên gạch lát của Barcelona, có thể chứa nhiều thứ hơn là chỉ cây vợt bóng bàn. Nó có kích thước hoàn hảo để chứa những món đồ cơ bản mà vẫn thể hiện chất STAPLE và TUMI trong thiết kế. Kit Crossbody lấy cảm hứng từ kiến trúc Los Angeles, với dây đeo có thể tháo rời cho phép biến hóa nó như một chiếc túi hoặc một set đồ du lịch. Chiếc vali International Expandable 4 Wheeled Carry-On có thiết kế khá lạ mắt với họa tiết camouflage hình bồ câu STAPLE lấy cảm hứng từ thành phố New York.

“Jeff Staple là một nhà sáng tạo và một doanh nhân. Anh ấy chưa bao giờ thỏa hiệp với sự ổn định và luôn thúc đẩy bản thân vượt ra khỏi lằn ranh định kiến để vinh danh văn hóa streetwear”, Giám đốc Sáng tạo TUMI, Victor Sanz, nói về người cộng sự. “Jeff là một công dân toàn cầu thực thụ. Anh ấy đại diện cho những người đam mê du lịch khắp thế giới mà không hề đánh mất cảm giác về quê hương, đồng thời tiếp nhận các nền văn hóa khác để lấy cảm hứng và phát triển bản thân. Điều này thực sự phù hợp với cách chúng tôi nhìn nhận thế giới. Chúng tôi luôn hướng ra bên ngoài để tìm cảm hứng và luôn xây dựng dựa trên các nguyên tắc cơ bản của mình “, Sanz kết luận.

“Đối với tôi, TUMI luôn là đỉnh cao của sự sang trọng, du lịch, cải tiến và công nghệ”, người sáng lập STAPLE & Reed Art Department, Jeff Staple nhận xét. “Có một điểm tương đồng lớn ở cả hai thương hiệu, giữa du lịch và năng suất cũng như cách mà trải nghiệm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Tôi thực sự đánh giá cao giá trị của những phụ kiện du lịch được thiết kế tốt, đặc biệt là khi ở một thành phố mới và liên tục di chuyển. Nhịp sống hối hả mà chú chim bồ câu STAPLE đại diện vốn là một cách để phác họa văn hóa sống của thành phố New York. Nhưng trong chuyến đi của mình, tôi nhận ra dường như nó là đặc tính cố hữu của cuộc sống thành thị ở mọi nơi trên thế giới. Bằng việc hợp tác với TUMI, chúng tôi truyền tải tinh thần ấy trọn vẹn thông qua các thiết kế độc đáo và nâng tầm trong từng phong cách của bộ sưu tập.”

Bộ sưu tập được mở bán trên toàn thế giới trên TUMI.com, tại một số cửa hàng bán lẻ TUMI và StaplePigeon.com. Sản phẩm có sẵn tại Bắc Mỹ bắt đầu từ ngày 7 tháng 7 trên khắp Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương và sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 7 này. 

Please follow and like us:
Tags: