Uniqlo SC VivoCity – Cửa hàng thứ hai của Uniqlo tại TP.HCM chính thức khai trương

Ngày đăng: 16/05/20

Uniqlo – thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản chính thức mở thêm cửa hàng thứ hai tại TP.HCM trên diện tích 2.000 m2 thuộc Trung tâm thương mại SC VivoCity, quận 7, TP.HCM vào ngày 15/5.

Uniqlo SC VivoCity là cửa hàng thứ ba của Uniqlo tại Việt Nam, với diện tích hơn 2.000 m2, cửa hàng này sẽ là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Nhân dịp này, Uniqlo cũng lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập phiên bản giới hạn Uniqlo X Marimekko mùa Xuân/Hè 2020. Đây là một trong những bộ sưu tập kết hợp đặc biệt đóng vai trò chủ đạo của Uniqlo trong năm 2020.

Kế hoạch mở cửa hàng thứ 2 tại TP.HCM của Uniqlo đã được công bố vào tháng 3/2020. Ông Osamu Ikezoe, tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam, cho biết việc đưa vào hoạt động cửa hàng mới là một phần trong kế hoạch mà Uniqlo đã và đang triển khai nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, đồng thời mang đến nhiều hơn nữa cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm LifeWear dành cho các khách hàng tại đây.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận