UNIQLO U SS21: Triết lý bền vững từ Christophe Lemaire

Ngày đăng: 28/01/21

Vừa qua, BST UNIQLO U SS21 vừa được ra mắt tại Việt Nam. Đây là bộ sưu tập UNIQLO U thứ 10 với dấu ấn từ Nhà thiết kế Christophe Lemaire cùng đội ngũ sáng tạo của mình. 

Christophe Lemaire đã thiết kế bộ sưu tập cùng tên của mình từ năm 1991. Ông cũng từng là Giám đốc Nghệ thuật của Lacoste và Giám đốc Nghệ thuật về trang phục may sẵn dành cho phụ nữ tại Hermès. Vào ngày 14 tháng 10 năm 2016, UNIQLO đã công bố sự ra mắt của bộ sưu tập UNIQLO U Thu/Đông tại New York. Kể từ đó, Christophe Lemaire và nhóm UNIQLO R&D Paris của ông tạm thời tránh xa các xu hướng mới nhất thời bằng cách theo đuổi những đổi mới trong thiết kế, lựa chọn vải, đường may và nhiều yếu tố khác để nâng cao tiêu chuẩn về sự thoải mái cùng với cá tính. 

Với UNIQLO và nhóm thiết kế do Christophe Lemaire lãnh đạo, mọi bộ sưu tập đều có nghĩa là một sự phát triển từ bộ sưu tập trước đó với mong muốn có một cảm giác liên kết giữa các bộ sưu tập và mỗi bộ sưu tập được làm ra là bổ sung cho bộ sưu tập trước đó, bởi vì nó giúp các khách hàng của xây dựng một tủ quần áo tiện dụng và bền vững.

Ngoài ra, đội ngũ thiết kế của Christophe Lemaire còn thực hiện rất nhiều nghiên cứu và thảo luận trong quá trình làm ra bộ sưu tập. Hơn bao giờ hết, thương hiệu biết rằng người tiêu dùng cần những sản phẩm chất lượng, bền lâu và đa năng, vì thế mà UNIQLO đã tập trung vào các thiết kế mang tính thiết yếu, chú trọng đến tiện ích, đồng thời giảm bớt và chuyển hóa phong cách đường phố sang những thiết kế phù hợp và có tính bền vững hơn trong giai đoạn bình thường mới. 

Bộ sưu tập UNIQLO U SS21 phản ánh lối sống hiện tại của chúng ta, từ làm việc tại nhà, theo khái niệm “một dặm”, đến việc hoạt động cả trong nhà và bên ngoài, và là lựa chọn thích hợp cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Thực hiện: Kiri

Ảnh: Thương hiệu cung cấp

Please follow and like us:

Bình luận