Versace đồng hành cùng triển lãm Richard Avedon: Relationships

Ngày đăng: 03/10/22

Versace trân trọng thông báo sẽ là “người bạn đồng hành” chính cùng Palazzo Reale đến từ Milan cho triển lãm Richard Avedon: Relationships.

Richard Avedon: Relationships – nơi trưng bày tác phẩm của nhiếp ảnh gia vĩ đại người Mỹ, người đã sát cánh cùng với Gianni và Donatella Versace để đem đến một hình ảnh đầy quyền lực và mạnh mẽ cho Versace.

Richard Avedon (1923-2004) là một trong những nhiếp ảnh gia thời trang và chân dung nổi tiếng thế giới. Ông được biết đến nhiều nhất thông qua những bức ảnh và các tác phẩm trong hơn 20 năm hợp tác cùng Versace. Từ năm 1979 đến 1998, Avedon liên tục hợp tác với Gianni và Donatella Versace để tạo ra những chiến dịch quảng cáo mang tính biểu tượng trong đó có thể kể đến những bức ảnh huyền thoại đã từng hợp tác với các siêu mẫu nổi tiếng thế giới như: Claudia Schiffer, Kate Moss, Linda Evangelista và Naomi Campbell. Đây là những hình ảnh đã tạo ra kỷ nguyên của các siêu mẫu nổi tiếng lúc bấy giờ.

“Richard Avedon: Relationships” như là nơi để hồi tưởng lại quá khứ với 100 bức ảnh thời trang và chân dung từ nhiều bộ sưu tập khác nhau tại Trung Tâm Nhiếp Ảnh Sáng Tạo (CCP), để đi sâu và tìm hiểu nhiều hơn về phong cách chụp ảnh của Avedon.Bộ ảnh gồm những bức ảnh trong các buổi chụp của các BST Versace được ghi lại trong những năm 1990, trong đó bao gồm hình ảnh của các ngôi sao như: Kate Moss, Linda Evangelista, Christy Turlington và Shalom Harlow. 

Triển lãm được quảng bá bởi Comune di Milano-Cultura, sản xuất và tổ chức bởi Palazzo Reale và Skira Editore phối hợp với Trung tâm Nhiếp Ảnh Sáng Tạo và Quỹ Richard Avedon.

Please follow and like us: