Versace Odissea Sneaker: Mẫu giày thể thao mang cảm hứng đến từ tương lai

Ngày đăng: 23/07/22

Tinh giản màu sắc và tối đa hóa chi tiết là cách mà Versace mang đến vẻ đẹp siêu thực cho mẫu giày thể thao mang tên Odissea Sneaker.

Là một trong số những sáng tạo phá cách mà Versace chiêu đãi giới mộ điệu ở cả hai  bộ sưu tập thời trang mới nhất, Chớm Thu và Thu Đông 2022, phải kể đến mẫu giày thể thao Odissea chính là một điểm nhấn đặc biệt. Về cơ bản, mẫu Odissea vẫn giữ được thiết kế năng động của giày thể thao nhưng lại đem đến sự mới lạ về chất liệu khi phối hợp giữa chất da truyền thống với cao su hiện đại tạo nên cấu trúc rắn chắc, tiện dụng và trẻ trung với biểu tượng Medusa chạm khắc 3D bằng cao su thay cho phần lưỡi giày truyền thống. Cái tên Versace Odissea gợi nhắc đến hình ảnh thần thoại Hy Lạp, gợi mở về những chuyến phiêu lưu, khám phá vùng lãnh thổ mới. Một cuộc hành trình đến với những điều bí ẩn, như một cú hích vào tương lai đến không gian của những vì sao, mẫu giày Odissea mang hình dạng vững chắc, được ví như một chiếc tàu vũ trụ đưa bạn khám phá những vùng đất mới.

Cốt lõi đằng sau ý tưởng thiết kế này chính là sự năng động tuyệt đối – một ý tưởng thích hợp cho một đôi giày thể thao, thông qua các chi tiết bằng cao su được tích hợp trên chất liệu da cổ điển tạo nên tổng thể vừa thời trang nhưng cũng rất nhẹ phù hợp mọi hoạt động thường ngày. Yếu tố không kém phần quan trọng khác là phần đế giày được kéo dài hẳn ra ngoài gót chân gợi nhớ đến cửa xe đua mang thương hiệu Versace.

Kiểu dáng năng động, hiện đại của mẫu thể thao nhà Versace càng được nâng tầm nhờ bảng màu tinh giản, với 6 tông màu: đen, trắng, hồng, xanh ultramarine, nâu và bạc.

 

 

Please follow and like us: