Vi vu về miền IBIZA ngập nắng với bộ sưu tập capsule mùa hè 2021 của Loewe

Ngày đăng: 17/04/21

loewe capsule 2021

Khi cái nóng mùa hè cùng những tia nắng ấm đang soi rọi khắp u châu cũng là lúc thương hiệu Loewe giới thiệu những sáng tạo đầy màu sắc nhiệt đới từ sự hợp tác cùng Paula Ibiza.

Với tên gọi Paula Ibiza, bộ sưu tập không chỉ là cái bắt tay cùng với cửa hàng thời trang mùa hè nổi tiếng, đây còn là cách chúng ta gọi dòng nước hoa mang những nốt hương mùa hè nhiệt đới của Loewe. Cũng chính tại vùng Ibiza, nơi Giám đốc sáng tạo Jonathan Anderson từng trải qua những kỳ nghỉ thời thơ ấu đã trở thành nguồn cảm hứng yêu thích của anh để thể hiện sự rung cảm của mình dành cho văn hóa Tây Ban Nha cuộn chảy trong huyết quản của thương hiệu.

Loewe x Paula's ibiza
Loewe x Paula’s ibiza
Loewe x Paula's ibiza
Loewe x Paula’s ibiza
Loewe x Paula's ibiza
Loewe x Paula’s ibiza

“Mùa hè trong thành phố! Đó chính là tinh thần vô tư trong cách bạn mặc đồ bơi và đi dạo xung quanh đường phố như thể biển cả được mang vào nơi chúng ta sống.” Anderson chia sẻ. “Tôi luôn bị hấp dẫn bởi năng lượng vùng Balearic rực nắng. Đó cũng là lý do tôi muốn mang đến những bộ trang phục và phụ kiện đơn giản, dễ mặc được làm thủ công.”

Loewe x Paula's ibiza
Loewe x Paula’s ibiza

Trong bộ sưu tập capsule mùa này – “Ibiza”, Loewe và Paula đã giới thiệu những kiểu dáng mới, như một chiếc áo khoác ngoài phá cách dành cho nam giới và một loạt các bộ váy và áo kết hợp với quần tây cho nữ giới. Chủ đề nhiệt đới càng được làm rõ hơn với các bản in của chim vẹt, bồ câu và hoa crocuses. Những chiếc túi cói đựng đồ đi biển đặc trưng của Loewe được dệt ở Colombia bởi các nữ nghệ nhân từ tổ chức phi chính phủ Corporación Oficio y Arte: một tập thể thủ công giúp các phụ nữ thủ công có thể độc lập về tài chính và giáo dục con cái của họ.

Loewe x Paula's ibiza
Loewe x Paula’s ibiza

Buổi chụp hình cho bộ sưu tập được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Gray Sorrenti, với những ngôi nhà đầy màu sắc của Mérida và Campeche, Mexico.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us: