[SR Fashion Business Talk] Ep 13: Sustainable Fashion

Ngày đăng: 09/09/21

Vào ngày Chủ nhật 28.03.2021, SR Fashion Business Talk lần thứ 13 đã được tổ chức trong không gian sang trọng của khách sạn Hôtel des Art Saigon. Lấy chủ đề là đối thoại về thời trang bền vững tại Việt Nam, 3 vị khách mời là:

  • chị Trần Hoàng Phú Xuân – CEO của Faslink (công ty chuyên cung ứng giải pháp may mặc và chất liệu thời trang bền vững)
  • chị Vũ Thảo – nhà sáng lập, điều hành và thiết kế của thương hiệu Kilomet 109
  • Helly Tống – nhà sáng lập của các mô hình kinh tế bền vững là The Yên Concept
  • Lại đây Refill Station đã có sự chia sẻ về chủ đề “Thời Trang bền vững – Bền vững và lợi nhuận có thể đồng hành cùng nhau?”

SR Fashion Business Talk Ep.13 diễn ra với sự chia sẻ nhiệt tâm của các diễn giả khách mời đem đến các kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho những ai quan tâm đến bền vững trong thời trang. – Thế nào là bền vững? – Làm sao để xây dựng 1 thương hiệu bền vững và quảng bá đúng? – Có bao nhiêu loại chất liệu bền vững và làm sao để sản xuất/ sở hữu chúng? – Bền vững có phải là cuộc chơi đắt tiền như mọi người vẫn hiểu. và nhiều nhiều câu hỏi khác nữa. SR Fashion Business Talk Ep.13 sẽ giúp những người yêu và làm thời trang hiểu đúng về bền vững và nếu có lựa chọn đi theo con đừng này thì chúng ta nên bắt đầu từ đâu, chuẩn bị thế nào và đón đầu cho tương lai thế nào.

Đọc về bài viết tổng hợp tại đây: http://bit.ly/srfbt_thoitrangbenvung

Please follow and like us: