Women Of Our Time 2023: Tôn vinh giá trị của phụ nữ thời đại mới

Ngày đăng: 17/04/23

Là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những người phụ nữ của L’OFFICIEL Vietnam, WOMEN OF OUR TIME không nói về phụ nữ như những người phụ nữ, mà nói về họ như những bản thể độc lập. 19 gương mặt được L’OFFICIEL Vietnam lựa chọn trong năm nay đều có những nguồn lực nội tại khôn lường để chinh phục mọi lĩnh vực, từ khoa học đến nhân văn, từ nghệ thuật đến kinh doanh.

Đêm tiệc WOMEN OF OUR TIME sẽ chính thức trở lại lần thứ hai vào lúc 18:00 ngày 18/4/2023 tại Dinh Độc Lập. Đây cũng là lần đầu tiên một sự kiện đặc biệt của L’OFFICIEL Vietnam diễn ra tại địa điểm lịch sử độc đáo của đất nước – Dinh Độc Lập. Bên cạnh lễ trao giải, các khách mời còn có dịp bước vào “bữa tiệc của âm nhạc và cảm xúc” với sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Dũng, Bùi Lan Hương dưới sự dẫn dắt của host Uy Lê – “anh cả” của nhóm Sài Gòn Tếu.

Với thông điệp truyền cảm hứng “Emitting the Brilliance”, WOMEN OF OUR TIME 2023 hứa hẹn sẽ lan tỏa những thông điệp tích cực nhằm nuôi dưỡng động lực phát triển bản thân và chinh phục những trải nghiệm sống ý nghĩa.

Đêm tiệc Women Of Our Time 2023 diễn ra với sự đồng hành của các nhà tài trợ: Johnnie Walker Blue Label, Clé de Peau Beauté, Jo Malone London, Hanoia, Annam Gourmet, Spring Flowers&Decor, D’Art Chocolate, và Impressivo Klaviere & Flugel.

Please follow and like us: