16/05/19

About Us

Style-Republik.com ra đời năm 2016, Style-Republik.com – trang tin trực tuyến uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh.

Ra đời vào năm 2016, được xây dựng là một chuyên trang giám tuyển, Style-Republik tự hào là tạp chí trực tuyến duy nhất tại Việt Nam mang lại những bài viết chuyên sâu và nhanh nhất về thị trường thời trang và sáng tạo trên thế giới và Việt Nam; xây dựng và hỗ trợ những thương hiệu và cộng đồng người làm thời trang và thương hiệu nội địa; đồng thời, dưới góc nhìn sâu sắc và am hiểu, Style-Republik mang đến những đánh giá phân tích về bài học thành công, thất bại việc kinh doanh thời trang mỗi ngày.

Với thế mạnh là một nền tảng điện tử, Style-Republik cũng mở ra những trao đổi chuyên sâu đến từ chuyên gia, cơ hội nghề nghiệp đến từ thương hiệu uy tín, Bộ sưu tập và xu hướng, giới thiệu tài năng thiết kế, thương hiệu nội địa nổi bật ra cộng đồng.

1. Cập nhật xu hướng, phong cách và tin tức thời trang & nghệ thuật
2. Phân tích chuyên sâu về thị trường thời trang và sáng tạo
3. Xu hướng kinh doanh thời trang trên thế giới và Việt Nam
4. Bài học thành công và thất bại của những thương hiệu thời trang lớn.
 
Trong thời gian 3 năm đầu, SR hoạt động như một kênh truyền thông độc lập với sự gắn kết chặt chẽ với trường dạy thiết kế thời trang FACE – The Fashion Design Academy (tên gọi ban đầu là FACE Fashion Workshop). Vào tháng 9 năm 2019, Style-Republik.com được tách khỏi FACE Fashion Design Academy và chính thức gia nhập công ty TNHH Truyền Thông và Giáo Dục Thời Trang Style Republik. Đây là công ty truyền thông và giáo dục thời trang đầu tiên ở Việt Nam. Để xây dựng một hệ sinh thái bền vững cho việc trang bị kiến thức chuyên sâu về thời trang, bên cạnh trang tin Style-republik.com, công ty còn cho ra mắt trường kinh doanh thời trang đầu tiên tại Việt Nam SR Fashion Business School từ tháng 11 năm 2019. cánh tay phải đắc lực của Style-Republik.com để giúp người trẻ không chỉ đọc hiểu mà còn có cơ hội được tham gia đào tạo bởi những chuyên gia ưu tú của ngành thời trang, được giảng dạy và chia sẽ những kiến thức thực tế và bổ ích để có thể vừa học vừa vận dụng ngay vào công việc.
 
Hằng tháng, Style-Republik tổ chức những buổi talkshow chuyên sâu về kinh doanh thời trang với tên gọi SR Fashion Business Talk tạo cơ hội gặp gỡ và giao lưu giữa người yêu thời trang với những chuyên gia trong ngành. SR còn phát động phong trào Local Pride- Giá Trị Việt để ủng hộ cho những thương hiệu và NTK thời trang Việt qua các hoạt động hỗ trợ tin bài miễn phí trên kênh SR News, tư vấn và thực hiện những chương trình thời trang SR Runway và series video phỏng vấn chuyên môn Behind The Label.
 
Địa chỉ liên hệ:
Style-republik
1st Floor, 10D1 Nguyen Thi Minh Khai, Da Kao, Dist 1, HCMC
Liên hệ thông tin: info@style-republik.com