Chanel khai trương Flagship Boutique tại Seoul: Giới thiệu BST hợp tác cùng Pharrell Williams

Ngày đăng: 01/04/19

Vừa qua, Chanel đã khai trương cửa hàng flagship boutique tại Seoul, đây là ngôi nhà thứ 10 của thương hiệu tại Hàn Quốc. Flagship Boutique của Chanel nằm trong khu phố Cheongdam-dong, trong tòa nhà 7 tầng với với diện tích lên đến 1.830 m2.

Chanel khai trương Flagship Boutique tại Seoul

Ba tầng dưới của ngôi nhà mới này sẽ được dành riêng cho các sáng tạo của Chanel, từ các sản phẩm thuộc dòng Ready-to-Wear, túi xách, giày, trang sức và kính mắt, cho đến nước hoa, đặc biệt là cả không gian riêng trưng bày đồng hồ cùng trang sức cao cấp. Tầng thứ tư được dành để tiếp khách đặc biệt và trên nữa là sân thượng, không gian riêng dành cho các sự kiện hay triển lãm đặc biệt.

‘Chanel Pharrell’ là một bộ sưu tập trung tính, mang phong cách cá nhân của Pharrell Williams

Nhân ngày khai trương, Chanel đã giới thiệu bộ sưu tập hợp tác với Pharrell Williams trong mùa Xuân-Hè 2019 qua những thiết kế áo phông màu sắc nổi bật, áo choàng, trang sức, thắt lưng, túi đeo, giày và kính mang hơi hướm thời trang đường phố. 

Chanel đã giới thiệu bộ sưu tập Ready-to-Wear đánh dấu sự hợp tác với Pharrell Williams trong mùa Xuân-Hè 2019

Trong đó, các biểu tượng nổi bật của nhà mốt như kí tự CC, N ° 5 và Coco được thêu với nét chữ viết tay của Pharrell. Bộ sưu tập sẽ có mặt độc quyền tại cửa hàng Seoul Flagship vào ngày 29/3, và sau đó ra mắt tại một số cửa hàng khác của Chanel trên toàn thế giới từ ngày 04/04.

Chanel Flagship Boutique Seoul thể hiện sự quyến rũ và tính đương đại bất tử của Chanel

Kiến trúc sư người New York với mối quan hệ hợp tác dài lâu cùng thương hiệu, Peter Marino đã thể hiện sự quyến rũ và tính đương đại bất tử của Chanel, thông qua công trình với những mã sáng tạo và tính nghệ thuật của nhà mốt, được thể hiện qua những nét kiến trúc và cấu tạo chất liệu.

Kiến trúc sư người New York với mối quan hệ hợp tác dài lâu cùng thương hiệu, Peter Marino đã thể hiện sự quyến rũ và tính đương đại bất tử của Chanel…

Chanel Flagship Boutique Seoul là công trình kiến trúc được thiết kế bởi Peter Marino

Nhìn từ bên ngoài, Flagship tạo nên điểm nhấn độc đáo giữa lòng Cheongdam-dong với mặt tiền mang sắc đen táo bạo làm từ kính và đá nham thạch. Trong không gian của tòa nhà, đối lập với vẻ ngoài sắc tối, ánh sáng tự nhiên vẫn có thể len lỏi và chiếu sáng bên trong. Gam màu chủ đạo của tòa nhà là đen, trắng và ngà, điều này giúp cho việc trưng bày trở nên thanh lịch và sang trọng hơn. Phong cách này được lấy cảm hứng từ căn hộ ở Paris của người sáng lập thương hiệu, Gabrielle Chanel.  

Tòa nhà với những mã sáng tạo của Chanel, mang tính đương đại cùng phong cách của nhà sáng lập Gabrielle Chanel

Gabrielle Chanel còn được biết đến là một nhà bảo trợ nghệ thuật, vì thế các bức tường của ngôi nhà không thể thiếu những tác phẩm nghệ thuật. Ba mươi mốt tác phẩm của các nghệ sĩ đương đại đã được Peter Marino tuyển chọn, nằm trong không gian một cách cân bằng giữa nét kiến trúc của ngôi nhà và các sáng tạo. Nổi bật ở lối vào là tác phẩm “Breathing Monochrom Wall” của Pablo Reinoso, tiếp đó là tác phẩm nghệ thuật của Paola Pivi, các tác phẩm của các họa sĩ Hàn Quốc như Lee Bul, lk-Joong Kang, Lee Ufan… thổi hồn cho tòa kiến trúc.

Cùng với sự ra mắt của Flagship Boutique tại Seoul là phần giới thiệu bộ sưu tập Ready-to-Wear Xuân-Hè 2019

Cùng với sự ra mắt của Flagship Boutique tại Seoul là phần giới thiệu bộ sưu tập Ready-to-Wear Xuân-Hè 2019. Bộ sựu tập được thiết kế bởi Karl Lagerfeld đã được giới thiệu tại Paris vào tháng 10/2018, với những thiết kế mang tông màu tươi sáng, nâu đen, trắng ngà, xanh hải quân… Bộ sưu tập với các dấu ấn đặc trưng trong thiết kế của thương hiệu như “little black dress” hay bộ suit bằng vải tuýt, sơ mi denim…

Không gian đại diện cho sự sang trọng, thanh lịch và hiện đại của Chanel

Trong cửa hàng hàng đầu mới của Seoul, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm khó quên khi khám phá các sáng tạo, tận hưởng các dịch vụ đặc biệt và chìm đắm trong không gian đại diện cho sự sang trọng, thanh lịch và hiện đại của Chanel.

Buổi trình diễn đánh dấu sự hợp tác giữa Chanel với Pharrell Williams

Tiệc cocktail ngày khai trương quy tụ các đại sứ Chanel như Pharrell Williams, Soo Joo, Jennie Kim, Go Eun Kim, Dong Wook Lee, Irene Kim, nữ diễn viên Ryeo -won Jung, Yoona Lim, A Sung Ko, Claudia Kim, Yeonhee Lee, diễn viên Seo-joon Park, Je-hoon Lee, ca sĩ Bobby, Zion.T và Jay Park…

CHANEL SEOUL FLAGSHIP

431, Apgujeong-ro, Gangnam-gu, Seoul

Thực hiện: Koi