CHANEL ra mắt N°5 L’EAU phiên bản giới hạn: Nỗi khao khát ngày hè

Ngày đăng: 06/06/24

Di sản mang tính biểu tượng của Chanel – nước hoa N°5 L’eau – đã chính thức trở lại với một mùi hương tươi mát và sức quyến rũ chưa từng có.

Lần tái xuất trước đó vào năm 2016 của N°5 L’eau ghi dấu loại nước hoa mang tính biểu tượng, mới mẻ đầy mê hoặc, với sự tươi mát của hoa và tinh thần sảng khoái quyến rũ.

Một nguồn năng lượng tích cực, nhẹ nhàng và trong suốt, nhưng đủ hấp dẫn để len lỏi vào từng khoảnh khắc. Khởi đầu với tầng hương rạng rỡ và thanh ngọt của cam quýt, tiếp nối bởi sự hòa quyện của hương hoa nhài, hoa hồng và ngọc lan tây, để rồi đọng lại ở nốt hương cuối là dư vị của cỏ hương bài và tuyết tùng.

Mùi hương huyền thoại ấy đã thấm nhuần vào ký ức của chúng ta, gợi lại những nụ cười, hành trình, những người thân yêu hoặc cung bậc cảm xúc. Từ đó, N°5 L’eau đi cùng với những câu chuyện phiêu lưu của riêng mỗi người. CHANEL N°5 như một bức tranh khảm sâu rộng vượt qua thời gian để giữ lại sự nhẹ nhàng thanh thoát trong dấu vết hương thơm. Một loại nước hoa gây nghiện bởi sự đơn giản nhưng tinh tế, và có khả năng biến những giấc mơ hoang đường nhất thành hiện thực. Là một loại “trang phục khứu giác” phù hợp với mọi dịp, N°5 L’eau trao cho bạn sự dũng cảm và tự do để bạn có thể là bất kỳ ai bạn muốn và bất cứ khi nào bạn muốn.

Lần đầu tiên trong lịch sử của CHANEL, N°5 L’EAU xuất hiện trong hình dáng tròn thanh thoát. Thiết kế chai trong suốt hình bầu dục, tựa như một viên sỏi, neo giữ cảm giác về một sức sống tự nhiên. Thiết kế nhỏ nhắn phù hợp để chúng ta mang đi khắp mọi nơi, thấm vào da thịt và hòa vào bản sắc cá nhân. N°5 L’EAU dẫn dắt chúng ta liên tục biến đổi thành một bản ngã mới mỗi ngày. Để từ đó, ta luôn sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống theo cách trọn vẹn nhất.

Thực hiện: Thanh Mai