Công bố lịch diễn SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023: Future is Now – Tương lai chính là hiện tại

Ngày đăng: 06/11/23

Show diễn Tôn vinh Giá trị Việt SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 sẽ diễn ra vào ngày 11.11.2023 tại Nina Next Space.

Ngày 11/11/2023 tại Nina Next Space, show diễn thời trang SR Celebrating Local Pride sẽ chính thức quay trở lại cùng nhiều điểm mới đáng chú ý. Với mục đích tạo sân chơi giúp các Local Brands Việt thể hiện tài năng cũng như tư duy sáng tạo nghệ thuật đầy độc đáo, ở lần trở lại này, SR Celebrating Local Pride mở rộng quy mô chương trình với 4 show diễn cùng 15 thương hiệu thời trang nội địa nổi bật trong nước. 

Không chỉ vậy, số lượng thiết kế trong show diễn của các thương hiệu cũng được tăng lên đáng kể, gấp đôi so với các mùa trước. Điều này phần nào cho thấy mong muốn hỗ trợ quảng bá hình ảnh cũng như thúc đẩy doanh thu của show diễn Tôn vinh thời trang Việt dành cho các thương hiệu. Bên cạnh đó, ở lần trở lại này, SR Celebrating Local Pride còn gây hứng thú với trải nghiệm độc đáo khi người xem có thể sở hữu ngay các thiết kế trên sàn diễn thông qua ứng dụng BIDU với tính năng “See now, Buy now”.

Ở lần quay trở lại này, với thông điệp “Future is Now – Tương lai chính là hiện tại” nhằm tôn vinh thế hệ trẻ – thế hệ kế thừa tinh hoa của thời trang Việt, những đại diện tiêu biểu sẽ viết tiếp trang sử thời trang Việt với khát vọng kinh doanh thời trang chuyên nghiệp và có kế hoạch lâu dài với mục tiêu vươn đến thị trường quốc tế, SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 không chỉ viết tiếp sứ mệnh mở ra sân chơi giúp các Local Brands có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản thân, show diễn Tôn vinh giá trị Việt còn tạo cơ hội để đưa các thương hiệu có thể đưa tên tuổi cũng như hình ảnh của mình đến gần hơn với người tiêu dùng mà vẫn tối ưu hóa doanh thu. Với sự tham gia của 14 thương hiệu thời trang nội địa nổi bật bao gồm DE JUNIEL, DEARMAN, K&K x PHI PHAM, CHEN, HUYEN CHAU NGUYEN, Mauve, ƯỚM, Esther Studios, HUELLEYROSE, Bad Biss, MADMAN.INC, QEM, FACE TALENTS, AN CLOSET, NGUYEN THANH DANHSR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023: Future is Now hứa hẹn sẽ đưa giới mộ điệu đắm chìm trong những giây phút thăng hoa của thế giới sáng tạo.

Sau đêm trình diễn, Style-Republik sẽ đăng tải trọn vẹn các bộ sưu tập độc đáo của các NTK. Đừng quên bookmark trang thông tin này để cập nhật thông tin đầy đủ về những điều độc đáo trong show diễn Tôn vinh Giá trị Việt SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023: “Future is Now – Tương lai chính là hiện tại”

_____________________

Đăng ký tham gia để không bỏ lỡ các show diễn mãn nhãn tại SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023: “Future is Now – Tương lai chính là hiện tại” vào ngày 11.11 tại Nina Next Space:
Đừng quên, tải ngay ứng dụng BIDU để trải nghiệm trọn vẹn tính năng “See now, Buy now” tại show diễn: https://biduapp.onelink.me/yffy/r5wamys4