Cung hoàng đạo cho chúng ta biết gì điều về tính cách của các cô nàng BLACKPINK?

Ngày đăng: 23/02/24

Cách vũ trụ góp phần biến BLACKPINK trở thành ngôi sao biểu tượng toàn cầu. 

Ngay từ khi ra mắt vào năm 2016, 4 cô gái Jennie, Jisoo, Lisa và Rosé của nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK đã tạo nên lịch sử khi phá vỡ nhiều kỷ lục đến mức Blink – tên gọi của người hâm mộ BLACKPINK – khó mà theo kịp được. Một vài kỷ lục có thể kể đến là BLACKPINK đã trở thành kênh YouTube được xem nhiều nhất với hơn 30.151.716.121 lượt xem vào tháng 4 năm 2023, và hiện nay BLACKPINK vẫn là một trong những nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng nhất thế giới.

Tò mò về cách cung hoàng đạo liên kết với tính cách và tài năng của các cô gái BLACKPINK? Dưới đây là thông tin chi tiết về cung hoàng đạo của mỗi thành viên BLACKPINK và cách vũ trụ góp phần biến họ trở thành ngôi sao biểu tượng toàn cầu. 

Jisoo (03/01/1995) – Ma Kết 

Ma Kết là cung Đất cuối cùng trong bánh xe cung hoàng đạo. Được mệnh danh là “sếp sòng” của cung hoàng đạo bởi sự quyết đoán, tham vọng, kiên cường và kỷ luật, nhưng Ma Kết cũng nuôi dưỡng một khía cạnh khác khi luôn muốn bảo vệ và truyền cảm hứng cho người khác.

Jisoo hoàn toàn phù hợp với mô tả này. Trưởng nhóm BLACKPINK được biết đến như một “lọ keo đính kết” trong BLACKPINK, người luôn giữ cho các thành viên có động lực mỗi khi mệt mỏi và gắn kết họ lại với nhau. Cô cũng là giọng ca chính và là thành viên lớn tuổi nhất nhóm.

Ngoài ra, cung mặt trăng – cung hoàng đạo thể hiện tính cách nội tâm, xu hướng cảm xúc – của Jisoo là Bảo Bình. Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo “nổi loạn” và kỳ quặc nhất, và những người có cung mặt trăng Bảo Bình rất đề cao sự độc lập và luôn thể hiện rõ ràng quan điểm của bản thân. Họ còn là những người rất hài hước, giống hệt tính cách của Jisoo! Trong khi tư duy logic của cô tập trung vào sự nghiệp ca hát thì nội tâm của cô lại khá hài hước và cá tính, thể hiện rõ ràng ở các video hậu trường hay chương trình thực tế mà cô nàng tham gia. Jisoo cũng yêu thích sự độc lập và có bản năng suy nghĩ tự do, cầu tiến.

201017 Jisoo IG update : r/BlackPink

Jennie (16/01/1996) – Ma Kết

Thêm một thành viên của BLACKPINK là cung Ma Kết! Độc lập và có ý thức kỷ luật cao đối với mọi sản phẩm của mình, Jennie đã tạo ra một thương hiệu cá nhân nổi bật. Đặc biệt, cung mặt trăng của Jennie là Thiên Yết – một cung nước mạnh mẽ, cá tính. 

Những người có cung mặt trăng là Thiên Yết thường sống khá khép kín và gặp khó khăn trong việc mở lòng. Dù vậy, họ vẫn rất muốn gần gũi với người khác, vì khi đã tin tưởng ai, họ sẵn sàng chia sẻ tất cả mọi thứ và gắn bó với những người bạn này dài lâu. Thiên Yết còn là cung hoàng đạo của sự quyến rũ đầy bí ẩn. Liệu bạn có thấy mô tả này hợp lý với tính cách của Jennie?

Lisa (27/03/1997) – Bạch Dương

Sau 2 cung Đất vững chãi, là một cung Lửa đầy cảm tính, vui vẻ – Bạch Dương. Là cung hoàng đạo đầu tiên trong bánh xe cung hoàng đạo, Bạch Dương nổi tiếng là một “em bé” trên bản đồ chiêm tinh.

Lisa là một cô gái hướng ngoại sôi nổi và tự tin, luôn xuất hiện với vẻ đẹp tươi sáng, thân thiện – một cô gái Bạch Dương chính hiệu. Bạch Dương được biết đến bởi tính cách lạc quan và không ngại xông pha, khám phá và thử nghiệm mọi thứ mình thích. Lisa giữ ngọn lửa của sự sáng tạo và nhiệt huyết trong nhóm, khiến cô trở thành một phần không thể thiếu của BLACKPINK.

Thật trùng hợp khi cung mặt trăng của Lisa cũng là Thiên Yết, giống với Jennie. Cả Jennie và Lisa đều có cá tính mạnh, thể hiện ở các sản phẩm cá nhân của hai người. Cung mặt trăng Thiên Yết cũng giúp Lisa có một sự nhạy cảm nhất định trong việc kết nối với người hâm mộ sâu sắc hơn. Tính cách hòa đồng, vui vẻ của Lisa kết hợp hoàn hảo với nội tâm trầm lặng và giàu cảm xúc của cô.

Rosé (11/02/1997) – Bảo Bình

Rất thông minh và ăn nói lưu loát, Bảo Bình là những người có tầm nhìn xa trông rộng. Một trong những phẩm chất quan trọng làm nổi bật chất Bảo Bình của Rosé là sự đồng cảm và cách tiếp cận tinh tế đối với các vấn đề cộng đồng. Không chỉ giới hạn sự quan tâm ở người hâm mộ, Rosé còn nỗ lực hết mình để hỗ trợ các vấn đề xã hội khác nhau, như công khai ủng hộ cộng đồng LGBTQ+.

Cung mặt trăng của Rosé là Bạch Dương. Sự ngây thơ, tính cách nhẹ nhàng, dễ mến và khả năng trình diễn tuyệt vời của cô giải thích cho vị trí chiêm tinh này. Có một sự vui vẻ nhất định và một cảm giác rung động không thể ngăn cản được khi nhìn thấy Rosé, điều này khiến cô nàng trở nên vô cùng đáng yêu, đây cũng là ảnh hưởng đặc trưng của cung Bạch Dương. 

Có thể thấy rằng, cung hoàng đạo của các thành viên BLACKPINK đều có sự trùng hợp và liên quan nhất định với nhau. Đó cũng là một phần lý do vì sao 4 cô gái trẻ có thể đoàn kết, gắn bó với nhau và đưa tên tuổi của BLACKPINK ngày càng tiến xa hơn trong bản đồ âm nhạc thế giới.

Thực hiện: Lexi Han

Theo Lifestyle Asia