Đồng hành cùng Tan France, Gigi Hadid trở thành người dẫn chương trình Next In Fashion 2

Ngày đăng: 09/02/23

Siêu mẫu thế hệ mới, Gigi Hadid sẽ tham gia cùng nhà thiết kế thời trang, nhân vật truyền hình Tan France với tư cách là người đồng dẫn chương trình Next In Fashion mùa thứ hai, thay thế người tiền nhiệm Alexa Chung.

Chương trình thực tế về thời trang sẽ lên sóng mùa thứ hai trên Netflix vào ngày 3 tháng 3, hứa hẹn với nhiều phần tác phẩm ấn tượng từ các nhà thiết kế Amari Carter, Bao Tranchi, Courtney Smith, Danny Godoy, Deontre Hancock, Desyrée Nicole, Eliana Batsakis, James Ford, Megan O’Cain, Nigel Xavier, Qaysean Williams, và Usama Ishtay. Họ sẽ cùng nhau tranh tài để có cơ hội trình diễn những sáng tạo của mình và giành được giải thưởng trị giá 200.000 USD dành cho người chiến thắng.

Next In Fashion là một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh các nhà thiết kế thời trang trên Netflix mới ra mắt vào đầu năm 2020. 18 nhà thiết kế thời trang, 18 cá thể hoàn toàn khác biệt được ghép cặp với nhau để cùng làm việc. Mỗi tuần là một chủ đề khác nhau, đặt ra thử thách để các thí sinh thể hiện sự sáng tạo cũng như tinh thần đồng đội của mình, mang lại cho khán giả cái nhìn toàn diện về ngành công nghiệp hào nhoáng này. Khi chỉ còn lại 4 đội, các nhà thiết kế được làm việc độc lập để tìm ra quán quân duy nhất. Trải qua 10 tập, chương trình đã tìm ra người chiến thắng xứng đáng – Minju Kim với giải thưởng trị giá 250.000 USD tiền mặt và ra mắt Bộ sưu tập cá nhân trên trang web hàng hiệu Net a Porter.

Không giống các chương trình truyền hình thực tế khác, Next In Fashion tập trung vào quá trình làm việc cũng như thành phẩm sáng tạo của thí sinh, hơn là lấy “drama” giữa họ để “câu view”. Tinh thần cạnh trang trong Next In Fashion được khai thác một cách có chừng mực và tích cực, giúp chương trình giữ được yếu tố chuyên môn mà không nhàm chán, tiết tấu nhanh nhưng vẫn đủ để giữ chân khán giả xuyên suốt mùa 1. Việc Gigi Hadid sẽ tham gia chương trình Next In Fashion mùa thứ hai khiến giới mộ điệu chờ mong nhiều điều thú vị hơn sẽ diễn ra. 

Thực hiện: Bảo Long
Theo Grazia Magazine