[Fair & Exhibition 2023] Friends Of Green Night: Đêm hội ngộ và tôn vinh “Những người bạn Xanh”

Ngày đăng: 15/12/23

Thứ Bảy, ngày 9 tháng 12 vừa qua, tại Audi Charging Lounge HCMC (6B Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM) đã diễn ra lễ trao giải Friends Of Green Award. Đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu và vinh danh những người bạn đồng hành cùng dự án A Way To Green Fair & Exhibition 2023.

Mở đầu là màn trình diễn đầy ấn tượng của Nghệ sĩ piano Hazel Nguyen, Nghệ sĩ cello Nguyễn Tấn Anh, Nghệ sĩ viola Phạm Vũ Thiên Bảo đã mang đến cho khán phòng ngày hôm nay những giai điệu tuyệt vời qua hai tác phẩm Joseph Haydn’s Piano Trio No. 39 in G major, “Gypsy” III. Rondo all’Ongarese: Presto và Felix Mendelssohn Piano Trio No. 1 II. Andante con molto tranquillo.

Hướng đến mục tiêu tôn vinh và đồng hành cùng các tổ chức, dự án, thương hiệu và cá nhân nỗ lực thực hành thúc đẩy phát triển bền vững ở Việt Nam, dự án A Way To Green Fair & Exhibition 2023 được khởi xướng bởi A Way To Green với sự đồng hành của Audi; đồng tổ chức bởi L’Officiel Vietnam; bảo trợ truyền thông bởi Style-Republik, Men’s Folio Vietnam và FACE – The Fashion Design Academy; cùng sự tham gia của rất nhiều thương hiệu, tổ chức, hội nhóm và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thời trang bền vững, lối sống xanh, văn hóa và nghề thủ công truyền thống ở Việt Nam.

Đồng hành cùng dự án là chị Huyền Châu là nhà sáng lập và giám đốc điều hành (CEO) của VAN•HOA; chị Phú Xuân là nhà sáng lập và giám đốc điều hành (CEO) của FASLINK cùng chị HUYỀN TRỊNH là nhà đồng sáng lập và giám đốc tăng trưởng (CGO) của PIKTINA.

Sau khi tìm hiểu về các dự án được gửi về: Recycle Dalat, Urban Circular Space Saigon (Ucs Saigon); Mekoko; Phạm Đào Khánh Duy – Thực Hành Thời Trang Bền Vững; S Fashion; Hoa Ban Xanh, Nguyễn Thị Xuân Mai – BST “Bướm” ban cố vấn trao đổi và cùng nhau chấm giải. Dựa trên tổng điểm cao nhất được chấm bởi Ban giám khảo của Friends of Green Award, Recycle Dalat đã trở thành “Dự án Truyền cảm hứng Nhất 2023”.

Friends Of Green Night đã diễn ra thành công với sự quy tụ của các đại diện truyền thông; các chủ thương hiệu, nhà thiết kế – những người đang quan tâm hướng đến kinh doanh, phát triển bền vững. Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của các hoa hậu Miss Earth 2023.

Ban tổ chức Friends Of Green Night cũng cám ơn các nhà tài trợ của chương trình: Flava, Hằng Silk, 1989 Greening the city, Naturer, Sunmi Flower, The Soul, The Healthy Body, Herb heaven, IBUKI, Thann, Grace Team Media, Ocany, Huy Phong Group đã chung tay góp sức giúp lan tỏa dự án A Way To Green Fair & Exhibition 2023 đến với cộng đồng.

A WAY TO GREEN FAIR & EXHIBITION 2023

Dự án A Way To Green Fair & Exhibition 2023 được khởi xướng bởi A WAY TO GREEN, sau đó phát triển và mở rộng với sự đồng hành của AUDI và đồng tổ chức bởi L’OFFICIEL VIETNAM. Đây là dự án quy mô lớn nhất trong năm 2023 của A WAY TO GREEN, như một nỗ lực quan trọng nhằm đồng hành và hỗ trợ các thương hiệu, tổ chức và dự án phát triển bền vững mới và trẻ tại Việt Nam.

Mục tiêu của A Way To Green Fair & Exhibition 2023 là củng cố một hệ sinh thái thúc đẩy sự phát triển của các thương hiệu, tổ chức và dự án có tầm nhìn dài hạn – hướng đến việc cải thiện những tác động tiêu cực và đóng góp những giá trị tích cực cho môi trường, công đồng và xã hội.

Trong tình trạng thiếu nguồn lực và sự hỗ trợ cần thiết, nhiều thương hiệu, tổ chức và dự án bền vững gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển sản phẩm, xây dựng thương hiệu và tiếp cận thị trường. A Way To Green Fair & Exhibition 2023 nỗ lực tạo ra một cơ hội để kết nối, hợp tác và chia sẻ kiến thức giữa các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển bền vững. Điều này giúp tận dụng các nguồn lực có sẵn để trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước, tạo ra một hệ sinh thái không ngừng kế thừa và đổi mới, thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển.