Fashion Voyage Gallery – Triển lãm với sứ mệnh tôn vinh Thời trang & Du lịch Việt

Ngày đăng: 20/11/21

Fashion Voyage Gallery là hoạt động triển lãm thời trang tiếp nối thành công của chuyến viễn du thời trang “Fashion Voyage” diễn ra vào tháng 3/2021.

Chuyến viễn du thời trang “Rong ruổi theo ánh mặt trời” kéo dài hai ngày với những show diễn hoành tráng giữa bối cảnh thiên nhiên độc đáo của Phú Quốc được giới mộ điệu và chuyên môn đánh giá cao. Tiếp nối thành công đó, nhà sáng lập Long Kan và các cộng sự đã tổ chức hoạt động triển lãm tại Fashion Voyage Gallery diễn ra tại Phú Quốc bắt đầu từ ngày 20/11.

Fashion Voyage Gallery - Triển lãm với sứ mệnh tôn vinh Thời trang & Du lịch Việt

Fashion Voyage Gallery là một không gian triển lãm đương đại đầy ngẫu hứng với những bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế từng tham gia trình diễn trong các mùa Fashion Voyage như Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh, Lâm Gia Khang, Hoàng Minh Hà, Lê Ngọc Lâm cùng những nhân tố mới thuộc Top 7 Fashion Voyage Designer 2021.

Fashion Voyage Gallery được thiết kế với nghệ thuật theming giả cổ hài hoà với địa hình triền dốc và những dãy nhà đa sắc, đa tầng vươn mình ra biển. Không chỉ trưng bày các thiết kế đến từ chuyến viễn du mới nhất, triển lãm còn gợi lại những ký ức của những chuyến đi xưa như “Lạc giữa kỳ quan” – Hạ Long hay “Dạo bước trên mây” khởi đầu hành trình dệt mộng viễn du giữa cầu Vàng, Đà Nẵng.

Nhà sáng lập của Fashion Voyage, đạo diễn Long Kan chia sẻ: “Chúng tôi từng bước phát triển “hệ sinh thái” Fashion Voyage để công chúng không chỉ tham dự các chuyến viễn du, thưởng lãm thời trang hay khám phá các điểm đến độc đáo, cảnh quan, kiến trúc mà còn mở rộng các hoạt động quảng bá thời trang và du lịch. Ngoài các chương trình chính thức như The Show, Street Show, chúng tôi đã tổ chức thành công Fashion Voyage Designer 2021, tạo cơ hội cho NTK trẻ triển vọng và tài năng giới thiệu BST trên sàn diễn chuyên nghiệp và định hướng phát triển thương hiệu/ nhân hiệu. Fashion Voyage Gallery, không gian trưng bày có sứ mệnh quảng bá các thiết kế từng gắn bó với chuỗi Fashion Voyage. Và sắp tới là Fashion Voyage Society, cộng đồng các tín đồ thời trang & du lịch có cùng sở thích, phong cách và những trải nghiệm đẳng cấp và độc đáo dành cho giới tinh hoa. Đó chính là “tham vọng”  của tôi từ ngày đầu sáng lập Fashion Voyage”.

Fashion Voyage Gallery với sứ mệnh trở thành bảo tàng ký ức của sự sáng tạo, nghệ thuật, nơi xúc cảm thăng hoa, tôn vinh giá trị người nghệ sĩ và thời trang. Bằng niềm đam mê, Fashion Voyage Gallery tiếp tục truyền cảm hứng sáng tạo không giới hạn, khơi dậy tình yêu thời trang và kết nối các Nhà thiết kế – những tri kỷ qua những chuyến viễn du.

Chính thức khai trương từ ngày 20/11/2021, Fashion Voyage Gallery mở cửa tự do dành cho công chúng đến tham quan, thưởng lãm và kỳ vọng trở thành sự kiện thời trang ấn tượng trong những tháng cuối năm 2021.


Thực hiện: Mỹ Đỗ

Please follow and like us: