Franck Muller khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Ngày đăng: 09/06/24

Tối ngày 6/6 vừa qua, sự kiện khai trương cửa hàng flagship đầu tiên của thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Franck Muller do DAFC tổ chức tại Quận 1 đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng giới mộ điệu.

Sự kiện quy tụ hơn 200 khách mời có sức ảnh hưởng, người nổi tiếng và VIP hàng đầu như ca sĩ/ diễn viên Minh Hằng, nghệ sĩ Trấn Thành, nghệ sĩ Andree, ca sĩ Hương Giang, ca sĩ Bảo Anh, Fabo Nguyễn, diễn viên Uyển Ân, Negav, Joyce Phạm cùng quý báo chí, những khách hàng thân thiết và các đối tác của DAFC. Sự kiện đặc biệt có sự tham gia của nữ thần tượng Hàn Quốc Jessica Jung.

Image
Sự kiện đặc biệt có sự tham gia của nữ thần tượng Hàn Quốc Jessica Jung.

dress evening dress formal wear accessories handbag adult female person woman ring

dress evening dress formal wear fashion ring adult female person woman suit
Trấn Thành và Minh Hằng sang trọng tại sự kiện.
Minh Hằng xuất hiện rạng rỡ với chiếc đồng hồ Double Mystery của thương hiệu Franck Muller.
Rapper Andree Right Hand trong vẻ ngoài lịch lãm với đồng hồ Vanguard Yatching – một trong những nhân vật chính trong sự kiện quảng bá ra mắt thương hiệu Franck Muller tại Việt Nam.

Franck Muller là một biểu tượng trong thế giới đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty DAFC.

Sự kiện khai trương lần này của Franck Muller không chỉ thu hút sự chú ý của công chúng mà còn góp phần nâng cao vị thế của thương hiệu và khẳng định sức hút của đồng hồ cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu Franck Muller được biết đến như bậc thầy của sự phức tạp, nổi tiếng với kỹ thuật thủ công tinh xảo và thiết kế trang sức trong thế giới chế tác đồng hồ cao cấp.

Youtuber Fabo Nguyễn là một tín đồ sưu tập đồng hồ cao cấp. Tham dự sự kiện, Fabo mang trên tay đồng hồ Vanguard Gravity trị giá hơn 4 tỷ đồng.
dress evening dress formal wear adult female person woman face head fashion
Ca sĩ MLee nổi bật tại sự kiện.
Rapper Negav xuất hiện tại sự kiện sau khi công bố tham gia chương trình Anh Trai say Hi.
adult female person woman head face photography ring interior design sitting
Rich kid Joyce Phạm cũng không thể bỏ lỡ sự kiện đẳng cấp này.

thuong-hieu-franck-muller-den-viet-nam

khong-gian-cua-hang-franck-muller-1
Không gian cửa hàng Franck Muller tại Việt Nam.

Cửa hàng Franck Muller đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức mở cửa chào đón khách tham quan và mua sắm trong khung giờ 9 – 21 giờ hàng ngày. Hãy đến và cảm nhận không gian mang đậm dấu ấn vượt thời gian tại địa chỉ Franck Muller Opera View – 15 đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Thực hiện: Thanh Mai