“Giấc mộng loài báo” Cartier La Panthère – Mùi hương của kỷ niệm

Ngày đăng: 11/09/19

Dòng nước hoa La Panthère phiên bản giới hạn 2019 của nhà Cartier đưa phái đẹp vào cuộc phiêu lưu hương thơm ngọt ngào và quyến rũ với những nốt xạ hương và chypre nồng thắm, biến những chuỗi ngày đêm của nàng thêm tự tin và tràn đầy sức sống.

Với thân chai được thiết kế đầu báo gấm quyền lực nhưng không kém phần tinh tế, đây cũng là biểu tượng đặc trưng đã theo thương hiệu một chặng đường dài kể từ khi ra mắt vào năm 1994. “Giấc mộng loài báo” đã được thể hiện xuất sắc trong bộ sưu tập trang sức La Panthère và lập tức gây tiếng vang bởi thông điệp hàm ý đòi bình quyền của phụ nữ.

Hơn thế nữa, báo gấm còn tượng trưng cho sự tự do, pha trộn hoàn hảo giữa nét thanh lịch, hoang dại và mạo hiểm.

Báo gấm một lần nữa xuất hiện đầy cuốn hút và ám ảnh trong thiết kế thân chai nước hoa La Panthère, mùi hương nữ tính ra mắt vào tháng 03/2014 với sự kế thừa nguồn cảm hứng từ dòng Panthère gốc vào năm 1986. Panthère đồng thời là biệt danh của Jeanne Toussaint, nguyên giám đốc sáng tạo – người truyền cảm hứng cho nhiều bộ sưu tập khác nhau của nhà kim hoàn Pháp.

1566189402122410 thành phần parfums pantheres 23 cmjn

Dòng nước hoa La Panthère ra đời là tuyên ngôn của sự tự do, biểu trưng vĩnh hằng của những người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ nhưng không kém phần duyên dáng. Tổ hợp mùi hương của La Panthère là sự sáng tạo không ngừng của Mathilde Laurent và nhanh chóng trở thành hương thơm cổ điển của Cartier.

Kỷ niệm cột mốc 5 năm của dòng nước hoa đặc biệt, La Panthère eau de parfum chính thức trình làng với những phiên bản giới hạn. Cầm chai mùi hương sang trọng và thanh lịch trong tay, bạn lập tức cảm nhận vẻ đẹp tinh tế vượt thời gian được thể hiện qua điêu khắc Cartier bằng vàng và mùi thơm xạ hương hòa quyện hoa cỏ Síp – chypre tạo nên màn trình diễn hương thơm vừa hấp dẫn vừa bí ẩn và ngoạn mục trên thân thể.

Thực hiện: Trang PS