Givenchy thay áo mới cho chiếc túi huyền thoại Antigona

Ngày đăng: 01/04/20

Như một biến thể từ chiếc túi trứ danh Antigona, thương hiệu nước Pháp ra mắt phiên bản bằng da mềm gợi nhớ sự mềm mại của chiếc áo khoác da nổi tiếng Givenchy.

Thời trang xoay vần và biến đổi rất nhiều trong 10 năm qua, nhưng có một điều vẫn luôn tồn tại, đó là sự quyến rũ vượt thời gian của mẫu túi Antigona nhà Givenchy. Lần đầu sải bước trên đường băng vào mùa Thu-Đông 2010, thiết kế không hề hạ nhiệt mà ngày càng được săn đón hơn trước. Antigona đã đồng hành cũng các biểu tượng như Rihanna, Kate Moss, Beyoncé, Rosie Huntington-Whiteley, và Miranda Kerr. Với mùa Chớm-Thu 2020, Givenchy một lần nữa giới thiệu Antigona đến với giới mô điệu với vẻ ngoài mới mẻ chắc chắn sẽ là cú hit mới Antigona Soft.

Đúng với tên gọi, phiên bản mới nhất mềm mại hơn cả chiếc túi Boston kinh điển. Thiết kế nổi bật với các đường may lỏng, dây đai và cấu trúc cân đối hình tam giác đặc trưng. Ngăn trung tâm của túi vô cùng rộng rãi cùng các ngăn nhỏ kín đáo bên trong. Hai bên túi có các dây đai, khóa cài và dây đeo vai có thể tháo rời giúp túi dễ dàng được mix&match với nhiều kiểu đeo, xách khác nhau.

Thanh lịch, nữ tính nhưng không ủy mị, Antigona Soft có ba kích cỡ và một loạt các màu sắc bao gồm xám ngọc trai, xanh thẳm, cà tím, hồng kẹo và xanh quân đội trên nền các chất liệu như da nhuộm, đinh tán, kẻ sọc,… sẵn sàng lên kệ từ ngày 1 tháng 4 tại các cửa hàng.

Biên dịch: Hiếu Lê

Theo L’officiel Singapore