Vẫn “nóng” như mọi khi, thảm đỏ Grammy 2022 tràn ngập loạt bộ cánh lộng lẫy nhất

Ngày đăng: 04/04/22

Sáng ngày 4/4 giờ Việt Nam, lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hành tinh – Grammy lần thứ 64 đã chính thức diễn ra tại Las Vegas, Mỹ. Nếu trên sân khấu trao giải là nơi để tôn vinh những tài năng âm nhạc thì tại thảm đỏ sẽ là “đấu trường thời trang”, là nơi mà nghệ sĩ tham gia dùng trang phục như những vũ khí “so kè” với nhau hay chuyển ngôn ngữ thời trang cá tính của bản thân thành những thông điệp ý nghĩa và đặc sắc.

Từ bỏ vẻ hào nhoáng truyền thống của Oscar hay Golden Globes “mạo hiểm, táo bạo, ấn tượng và lộng lẫy” chính là những từ chính xác nhất để diễn tả thời trang thảm đỏ Grammy và năm nay vẫn không là ngoại lệ. Độ nóng của sự kiện, độ thăng hoa của thời trang thảm đỏ còn được “tăng cao” bởi dàn sao nổi tiếng từ lĩnh vực âm nhạc, giải trí toàn cầu như Lady Gaga, Olivia Rodrigo, BTS, Billie Eilish, Doja Cat, Dua Lipa, Justin Bieber…

Thời trang thảm đỏ Grammy lần thứ 64 là nơi cho những bộ cánh, bộ suit với chất sheer xuyên thấu, vẻ đẹp lấp lánh từ sequin, cổ điển với chi tiết ngọc trai, những bảng màu tươi tắn, rạng rỡ nhất và nhất định không thể thiếu những thiết kế “trendy” hiện nay,…từ các nhà mốt đình đám đặc biệt nhất là Versace – thương hiệu được nhiều ngôi sao “chọn mặt gửi vàng” tại sự kiện năm nay. Chúc mừng tất cả nghệ sĩ đã nhận được những đề cử danh giá ở Grammy 2022 và cùng Style Republik nhìn lại thảm đỏ “nóng” hơn bao giờ hết với những bộ cánh ấn tượng, đặc sắc lần này nhé!

 

Thực hiện: Huỳnh Trân