Gucci Bloom Ambrosia Di Fiori: Bí mật của những nốt hương trong khu vườn mùa xuân

Ngày đăng: 03/01/20

Lấy cảm hứng từ các vị thần Hy Lạp, hương thơm mới của Gucci Bloom Ambrosia Di Fiori sẽ cho bạn một khởi đầu mới tuyệt vời cho năm 2020.

Trong năm năm làm giám đốc sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele gây chú ý bằng tình yêu tận tụy cùng tầm nhìn bị biệt với hàng loạt cảm hứng đến từ các nền văn hóa cổ điển để đưa chúng vào thế giới hiện đại thông qua những món đồ sang trọng làm điên đảo người tiêu dùng trẻ. Những BST thời trang của Michele là điểm hội tụ của nhiều luồng thẩm mỹ khác nhau được hòa phối hoàn hảo theo phong cách Maximalism (Tối đa). Trong làm đẹp, ông bắt đầu tiếp cận bằng cảm hứng từ những bậc thầy vĩ đại nhất của nghệ thuật để truyền tải nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.

Gucci Bloom Ambrosia di Fiori được sáng tạo dựa trên các cực phẩm như nụ hoa nhài, hoa huệ và hoa hồng damascene

Nước hoa là mảnh đất không nằm ngoài tầm nắm của giám đốc sáng tạo nhà Gucci, làm mới ý niệm của các loài hoa với dòng nước hoa Gucci Bloom, mà mới đây nhất là Gucci Bloom Ambrosia di Fiori chắc chắn sẽ được săn đón trong mùa lễ.

Kể từ lần đầu ra mắt năm 2017, dòng nước hoa này làm mê đắm giới mộ điệu với sức quyến rũ khó tả của nó, phân tách mùi hương của hoa để tạo ra các nốt hương mới cho từng mùa với chuẩn mực thẩm mỹ và sự cá tính đặc trưng. Bằng cách tái định nghĩa khái niệm nước hoa, Michele đã đảm bảo sự thành công ban đầu cho Gucci Bloom, thêm vào gia tài nước hoa những mùi hương mới. Điều này cũng được thể hiện trong chai nước hoa Gucci Mémoire d’une Odeur với đại sứ Harry Styles hay son môi Gucci Beauty giúp khai phóng chuẩn mực vẻ đẹp, chứng minh sự thú vị của sản phẩm vượt ra khỏi cái đẹp an toàn của số đông.

Thành công của Gucci Bloom truyền cảm hứng để thương hiệu tiếp tục tạo ra các dải hương nối tiếp cùng sự đồng hành của huyền thoại chế tác Alberto Morillas, Gucci Bloom Acqua di Fiori vô cùng trẻ trung và vui tươi.

Gucci Bloom Nettare di Fiori, tôn vinh sự nữ tính với sự thừa kế hương gỗ ấm áp và Gucci Bloom Gocce di Fiori, tôn vinh thiên nhiên tươi mát của những hạt mưa mùa xuân. Mỗi chai nước hoa mở ra hành trình khám phá những nốt hương hoa của nó sâu hơn một chút để vượt qua những khuôn mẫu và tạo ra những trải nghiệm khứu giác cho những giấc mơ hoang đường nhất của chúng ta.

Giờ đây, với Gucci Bloom Ambrosia di Fiori, được lấy cảm hứng từ sự bất tử của các vị thần Hi Lạp mang đến một trải nghiệm mãnh liệt được sáng tạo để giúp người mang hương thơm ấy phô diễn sự táo bạo trong bản ngã của mình và sự phấn khích của một thập kỷ mới. Thay vì đi theo các mùi hương truyền thống, cả ba tầng hương của Gucci Bloom Ambrosia di Fiori được sáng tạo dựa trên các cực phẩm như nụ hoa nhài, hoa huệ và hoa hồng damascene mang đến sự trải nghiệm thanh cao thật sự.

Gucci Bloom Ambrosia di Fiori mang màu sắc đỏ tía với phần tên được in trên nhãn giấy đơn giản ở mặt trước

Chai đựng với phom dáng tương đồng với các anh em khác trong gia đình Gucci Bloom, Gucci Bloom Ambrosia di Fiori mang màu sắc đỏ tía với phần tên được in trên nhãn giấy đơn giản ở mặt trước. Sở hữu những nốt hương được kết hợp hoàn hảo có thể làm bùng nổ khứu giác và vẽ lên một khu vườn thi vị. Đây thật sự là một lựa chọn tuyệt vời để đồng hành cùng bạn cho chuỗi tiệc đêm bất tận của dịp lễ hội đầu năm gần kề.

Thực hiện: Hiếu Lê
Theo L’OFICIEL Singapore