It-girl Hailey Bieber lại tạo ra kiểu làm móng mới, bắt trend ngay!

Ngày đăng: 24/06/24

Hơi nổi bật nhưng chúng tôi xin chính thức thông báo “chuyến tàu neon” đã bắt đầu khởi hành ngang qua mùa hè của bạn!

Nếu bạn đang đọc bài này, có lẽ bạn cũng biết rằng bất cứ loại sơn móng tay, thiết kế hay phom dáng nào mà Hailey Bieber làm đều sẽ trở thành xu hướng làm móng tiếp theo. Sự thật là Hailey có thể tạo nên hiệu ứng này với tất cả mọi thứ mà cô nàng sử dụng!

Để kỷ niệm 2 năm thành lập Rhode, Hailey đã đăng một loạt ảnh lên Instagram gợi nhớ đến những khoảnh khắc quan trọng của thương hiệu. Trong tấm ảnh thứ ba, các followers đã để ý thấy nữ CEO đang ôm bụng bầu với bộ móng tay màu cam neon vô cùng ấn tượng và cá rằng đây sẽ là xu hướng làm móng viral tiếp theo mà it-girl tạo ra.

Với phom dáng quả hạnh, kiểu móng tay của bà xã Justin khá đơn giản: không có họa tiết, đá quý hay crom mà chỉ có sắc thái neon nổi bật và lớp sơn bóng phủ cuối cùng. 

Màu cam mà cô nàng sử dụng không nghiêng về đỏ hoặc san hô mà là màu cam trung tính thích hợp. Lớp sơn này kết hợp hoàn hảo với bản màu hoàn toàn mới của Peptide Lip Tint và sản phẩm má hồng Pocket Blushes vừa ra mắt.

Móng tay màu neon thu hút sự chú ý nhưng lại khiến chúng khó tạo kiểu hơn. Tuy nhiên, móng tay của Hailey là bằng chứng cho thấy sự nổi bật của màu sắc vẫn có thể mang lại cảm giác dễ chịu ngay cả khi cô mặc với những món đồ cơ bản trong tủ quần áo (như quần jean rộng thùng thình và áo phông xám đơn giản). Không chỉ có Bieber mới là người mở đầu cho sự hồi sinh của tông màu neon, ngay cả Charli XCX cũng đã tạo ra trend sơn móng tay màu vàng bơ trong đợt ra mắt album phòng thu thứ 6 – Brat của mình khiến nhiều người dùng TikTok ngay lập tức “đu trend”.

Để có được màu nail như Hailey tại nhà, tất cả những gì bạn cần là sơn móng tay màu cam. Việc làm móng tay giúp cải thiện tâm trạng sẽ là lựa chọn phù hợp trong mùa hè này. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy những người nổi tiếng yêu thích của mình làm nail theo phong cách tương tự trong vài tuần tới!

Tất nhiên không nhất thiết phải là màu cam, bạn có thể lựa chọn bất cứ gam màu neon yêu thích nào cho bộ nail ưng ý nhất.

Thực hiện: Elio

Theo Byrdie