Karl Lagerfeld x Vans bắt tay tung ra bộ sưu tập streetwear

Ngày đăng: 07/09/17

Người đứng đầu Chanel vừa có cú bắt tay với thương hiệu streetwear đình đám Vans qua bộ sưu tập Karl Lagerfeld x Vans ra mắt vào ngày hôm nay 7/9.

Bộ sưu tập bao gồm 12 thiết kế với áo thun, áo khoác, ba lô và giày chủ yếu sử dụng tông màu đen trắng mang tính ứng dụng cao. Chia sẻ về sự hợp tác, Dabney Lee – giám đốc bán hàng của Vans cho biết: “Chúng tôi thực sự rất hào hứng về vấn đề này, đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với đội ngũ của Karl để đảm bảo sẽ xây dựng bộ sưu tập nhằm kỷ niệm cả hai thương hiệu – chúng tôi muốn nó là biểu tượng của Karl cùng với mẫu Vans mang tính biểu tượng”.

Karl Lagerfeld x Vans ra mắt vào ngày hôm nay 7/9

Có thể thấy chân dung của Karl in trên chiếc áo thun Vans, hoặc dòng chữ Vans – Karl Lagerfeld trên một chiếc áo có mũ trùm hay áo khoác. Giá bán ra của sản phẩm từ 40 đến 300 đô la tại các cửa hàng Karl Lagerfeld, hay trên trang Karl.com và trên website của Vans.

Cú bắt tay của Karl Lagerfeld với Vans không khiến các tín đồ thời trang kinh ngạc. Trong quá khứ vị Giám đốc sáng tạo của Chanel và Fendi từng hợp tác với H&M, Macy’s và Coca-Cola trong các dự án. Tương tự vậy, để tăng tính đa dạng và sức hấp dẫn cho sản phẩm của mình, Vans cũng từng hợp tác với các nhà thiết kế hay nghệ sĩ danh tiếng như Marc Jacobs, Milk, Jazzelle Zanaughtti, Julie Verhoeven, Ava Nirui…

Theo thống kê, doanh thu năm vừa rồi của Vans đạt 2,3 tỷ USD, tăng 6% so với năm trước đó. Bộ sưu tập hứa hẹn sẽ thu hút rất đông tín đồ streetwear, sẵn sàng bổ sung vào tủ đồ của mình một sản phẩm đóng dấu học giả thời trang Karl Lagerfeld.

Các mẫu giày trong bộ sưu tập Karl Lagerfeld x Vans.

Thực hiện: Kiri