Khám phá LÝ GIA VIÊN: Nhà cung cấp thiết bị nhà bếp, tiệm bánh, quán cà phê, nguyên liệu pha chế, bộ đồ ăn hàng đầu Việt Nam

Ngày đăng: 19/07/23

Được thành lập từ năm 2010, LÝ GIA VIÊN là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các nhãn hàng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Nhà Hàng, Khách Sạn và Quán Cà Phê (HORECA). Các sản phẩm mà thương hiệu cung cấp có nguồn gốc trải dài từ Mỹ, Anh, Ý, Đức, Nhật Bản và Úc.

Thương hiệu LÝ GIA VIÊN.
Thương hiệu LÝ GIA VIÊN.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường và vốn kiến thức sâu rộng về ẩm thực, LÝ GIA VIÊN luôn lựa chọn các thương hiệu đi đầu trong sản xuất, nghiên cứu phát triển sản phẩm bằng các công nghệ tiên tiến nhất. Từ đó, giúp chủ doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình vận hành với chi phí đầu tư hiệu quả. Một số nhãn hàng nổi bật mà LÝ GIA VIÊN hợp tác có thể kể đến như Everlasting, Italgi (Ý), Whip-it! (Thụy Sĩ), Torani (Mỹ)… Trong số đó, đồ uống là thế mạnh của LÝ GIA VIÊN, được các nhà hàng, quán cà phê Việt tin dùng bởi chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. 

Có gì đặc biệt ở Syrup Torani – sản phẩm được ưu ái nhất của LÝ GIA VIÊN? 

Torani là thương hiệu siro lâu đời gần 100 năm tuổi có trụ sở tại San Francisco, Mỹ. Kể từ lần đầu được giới thiệu bởi 2 vợ chồng người nhập cư Italy Rinaldo và Ezilda Torre, siro Torani với hương vị gốc Ý nhanh chóng chiếm được trái tim của chủ các quán cà phê địa phương và được sử dụng cho việc pha chế. Với 5 mùi ban đầu, ngày nay, Siro Torani đã nổi danh trên toàn thế giới với hàng trăm hương vị khác nhau dùng để pha chế, từ những hương vị cơ bản cho tới những hương vị đặc biệt mới lạ, ứng dụng không chỉ cho pha chế cà phê mà còn cả soda, trà, smoothies, cocktails và nhiều loại thức uống thơm ngon khác.

Lý Gia Viên
Torani – Thương hiệu syrup nổi tiếng trên toàn thế giới, được yêu thích với nhiều hương vị khác nhau.

Siro Torani đặc trưng với mùi thơm ngọt, vị đậm đà cùng màu sắc nổi bật. Điều đó khiến Torani rất được lòng các Barista cũng như các Bartender bởi khả năng dậy màu, dậy mùi rất tốt, có thể nhận thấy rõ trong ly đồ uống. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất siro nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay với mức độ phủ sóng mạnh mẽ, hầu như ai cũng nghĩ tới và sử dụng cho việc pha chế. Những chai siro chất lượng của Torani góp phần làm cho soda Ý nói riêng cũng như siro Ý nói chung được yêu thích trên toàn thế giới.

Lý Gia Viên

Là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà bếp, tiệm bánh, quán cà phê, nguyên liệu pha chế và bộ đồ ăn hàng đầu Việt Nam, LÝ GIA VIÊN tự hào mang đến khách hàng những sản phẩm Siro Torani chính hãng chất lượng nhất. Đến với LÝ GIA VIÊN, mọi người không chỉ tìm thấy đa dạng các hương vị siro Torani khác nhau phù hợp với nhu cầu pha chế của mình mà còn đảm bảo được mua siro Torani với giá thành ưu đãi nhất. Đặc biệt, các sản phẩm Siro Torani tại LÝ GIA VIÊN luôn được cam kết đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, cùng với chứng nhận ATVSTP để người tiêu dùng luôn yên tâm về sản phẩm và thỏa sức trổ tài pha chế.

Là nhà tài trợ cho sự kiện SR Fashion Career Talk Ep.06, LÝ GIA VIÊN dành tặng 10 chai Syrup Torani vị Caramel cổ điển cho những bạn tích cực tương tác với sự kiện. Bên cạnh đó, LÝ GIA VIÊN cũng là thương hiệu tài trợ đồ uống cho sự kiện SCHOOL OPEN DAY của SR Fashion Business School. 

Lý Gia Viên

Thực hiện: Thanh Mai

Tags: