Local Pride – Đồng hành cùng thương hiệu Việt

Ngày đăng: 23/04/19

Viết tiếp giấc mơ về những sáng tạo Việt được lan truyền mạnh mẽ đến những người yêu thời trang trong và ngoài nước, chuyên trang tin tức và giám tuyển thời trang Style-Republik ra mắt chiến dịch “Local Pride” đồng hành cùng các NTK & thương hiệu Việt.

Local Pride sẽ hỗ trợ đưa tin/ bài về câu chuyện thương hiệu, sự kiện, sản phẩm sáng tạo, bộ sưu tập cho những thương hiệu/ NTK Việt trên tất cả kênh truyền thông của Style-Republik: Website, Facebook và Instagram.

Trong thời gian phát động chiến dịch, từ tháng 04 năm 2019, Local Pride đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo các cá nhân và thương hiệu thời trang Việt, trong đó phải kể đến những cái tên nổi bật như Thủy Design House, Lâm Gia Khang, Nosbyn,… tạo ra sự mở đầu đầy hứa hẹn cho hành trình đồng hành cùng NTK và thương hiệu Việt.

Toàn bộ hình ảnh, thông tin và video về Local Pride sẽ được xuất hiện trên tất cả kênh truyền thông của Style-Republik: Website, Facebook và Instagram.

Nếu bạn là một thương hiệu Việt hay là nhà thiết kế Việt, hãy cùng tham gia chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt bằng cách thường xuyên gửi mọi thông tin và hình ảnh mới nhất thương hiệu gửi về email info@2021.dmavietnam.com. Mọi tin bài đều hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành trong các chiến dịch truyền thông của thời trang Việt.