Louis Vuitton tôn vinh tình mẫu tử thiêng liêng với chiến dịch Mother’s Day 2024

Ngày đăng: 07/05/24

Nhân dịp Ngày của Mẹ (Mother’s Day) sắp đến, Louis Vuitton ra mắt chiến dịch tri ân cùng hàng loạt gợi ý quà tặng độc đáo cho khách hàng. 

Bên cạnh hai mùa mốt thời trang chính trong năm, Xuân/ Hè và Thu/Đông, các thương hiệu thời trang còn ra mắt các bộ sưu tập nhân dịp nhiều sự kiện khác như Valentine’s Day, Women’s Day, Tết Nguyên Đán… để có thể kích cầu tiêu dùng của khách hàng. Vào các dịp lễ lớn, tinh thần tặng quà ngày càng tăng cao, nhiều thương hiệu xa xỉ đã tận dụng thời cơ này sản sinh ra hàng loạt chiến dịch quảng bá, tung ra các bộ sưu tập mới, chỉ để phục vụ cho mục đích cuối cùng là tăng doanh thu. Trước thềm Mother’s Day (Ngày của Mẹ) vào ngày 12 tháng 5, Louis Vuitton hưởng ứng sự kiện cũng như tôn vinh tình mẫu tử thiêng liêng bằng màn ra mắt một chiến dịch độc đáo.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Louis Vuitton (@louisvuitton) chia sẻ

Trong chiếc video được đạo diễn bởi Tyler Mitchell, nhà mốt Pháp thể hiện tình yêu gia đình giữa nhiều thế hệ, trong đó nêu bật tình cảm ấm áp của những người phụ nữ làm mẹ. Trong phút giây các gia đình đang quây quần để lựa chọn các món đồ của Louis Vuitton làm quà tặng, nhà mốt Pháp cũng tinh tế “tiết lộ” những gợi ý lý tưởng dành cho khách hàng trước dịp Mother’s Day. Với đa dạng sản phẩm, từ túi xách da được chế tác tinh xảo cho đến nước hoa Pháp đẳng cấp, Louis Vuitton mong muốn có thể tri ân đến mọi người mẹ trên khắp thế giới. Set 4 chiếc li thủy tinh có thiết kế xoắn độc đáo sẽ làm món quà hoàn hảo cho những người mẹ nội trợ. Những món nữ trang được chế tác kỳ công là một lựa chọn lý tưởng để làm quà cho người mẹ yêu thích làm đẹp của bạn. Trong khi đó, chiếc vali nhỏ nổi bật với họa tiết monogram đặc trưng của Louis Vuitton sẽ giúp mẹ của bạn tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng trọn vẹn hơn. Những nốt hương được chế tác bởi khứu giác tinh tế của chuyên gia mùi hương, Jacques Cavallier Belletrud sẽ giúp vợ và mẹ của bạn cảm nhận được tình yêu sâu sắc mà bạn dành cho họ. 

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Louis Vuitton (@louisvuitton) chia sẻ

 

Thực hiện Dory