[New Fragrance] Elie Saab Girl Of Now – cổ tích lúc nửa đêm

Ngày đăng: 21/08/17

Elie Saab Girl Of Now kể câu chuyện cổ tích lúc nửa đêm, khi ba cô gái bước đi trong lòng thành phố ánh sáng, từ những con phố cổ lát đá đến câu lạc bộ đêm riêng biệt. Những nàng thơ của Elie Saab nhảy múa, ca hát và đùa vui cùng ánh đèn flash từ các paparazzi.

Họ kiêu hãnh, tự tin, từng chuyển động của họ diễn ra nhanh và tràn đầy năng lượng đến nỗi máy ảnh cũng khó có thể nắm bắt kịp.

Đồng hành cùng cô chính là note hương béo ngọt, giòn tan của hạt dẻ nướng hòa cùng nét thanh trong của lê – quýt. Đặc biệt nhất là dấu ấn đến từ sự kết hợp của hương hoa cam truyền thống và tinh chất đắng của hạnh nhân xanh bằng kỹ thuật đồng chương cất hoàn toàn mới tạo nên hiện tượng đa tầng hương. Vô tình phơi bày mọi biến tấu của hạnh nhân trên từng làn da càng khiến mỗi cô gái trở nên gợi cảm và độc nhất. Cuối cùng lại là cảm giác vấn vương bởi hợp hương gỗ – xạ hương sâu lắng và đậu tonka.

Cả ba tầng hương đều có những note hương riêng nhưng chúng lại hòa quyện cùng nhau trong một tone mùi ngọt ngào quyến rũ như tính cách của một cô gái trẻ thời thượng và tràn đầy năng lượng. Cô gái của thời đại “GIRL OF NOW”.

Cả ba tầng hương đều có những note hương riêng nhưng chúng lại hòa quyện cùng nhau trong một tone mùi ngọt ngào quyến rũ như tính cách của một cô gái trẻ thời thượng và tràn đầy năng lượng.

Thực hiện: Koi