Nhân tố mới trong các chiến dịch thời trang: Những người bạn lông xù

Ngày đăng: 08/12/23

Trong các chiến dịch gần đây của Burberry, Sandy Liang, ROA, Palace, có sự xuất hiện của những chú cún. Chúng ta quen thuộc với những gương mặt như Kim Kardashian, Gigi Hadid, Hailey Bieber và Kendall Jenner – họ được xem như là trụ cột của các chiến dịch thời trang. Thường xuyên xuất hiện ở khắp mọi nơi từ poster và biển quảng cáo của Jacquemus cho đến Marc Jacobs,… 

Nhưng có điều gì đó đã thay đổi vào năm 2023: chúng ta chứng kiến sự có mặt của vài yếu tố mới. Thú cưng được lồng ghép vào các chiến dịch nhằm mang đến một làn gió mới trong ngành. Một số chiến dịch lớn nhất của năm 2023 bao gồm Burberry, Aries và Crocs đã tham gia vào cuộc đua ấy. 

Cả hai thương hiệu Crocs và ROA vì để làm nổi bật chủ đề về sự thản nhiên và phục hồi, nói lên mối liên hệ tích cực giữa sức khỏe tâm thần và động vật nên đã cho những chú chó tham gia vào với vai trò ‘người mẫu’. 

Trong khi đó đối với Burberry, những người bạn lông xù đóng vai chính trong chiến dịch Holiday 2023 đã mang lại cảm giác ấm cúng và thoải mái qua bức tranh tổng thể, được thể hiện trong và xung quanh những chiếc khăn quàng cổ, gối và giày bằng lông sang trọng.

Sandy Liang x Little Beast 

Now Your Dog Can Be a Sandy Liang Girl, Too - Fashionista

Little Beast Collaborates With Sandy Liang – WWD

Sandy Liang's Cult Fleece Jacket · The Wildest

Sandy Liang và Little Beast đã hợp tác để biến các thiết kế đặc trưng của Liang thành những bộ đồ dành cho những người bạn thân thiện ấy. Họ kết hợp các tông màu hồng, đỏ và be trang nhã với biểu tượng hoa của hãng. Sự hợp tác này đánh dấu bước đột phá của nhà mốt Liang vào thế giới thời trang dành cho thú cưng khi cho ra mắt một chiến dịch như thế.

@highsnobiety

Did someone say coquette dog? We tried on the Sandy Liang x Little Beast tote and puffer with our pal Cam, and obviously he looks incred. No surprises there. #sandyliang #littlebeast #tiktokfashion #dogsoftiktok

♬ original sound – Classic Tunes 02

Palace x Barbour

Barbour Palace Skateboards Winter 2023 Collaboration London uk menswear womenswear dog streetwear

Barbour Palace Skateboards Winter 2023 Collaboration London uk menswear womenswear dog streetwear

Barbour Palace Skateboards Winter 2023 Collaboration London uk menswear womenswear dog streetwear

Một trong những đối tác gần đây của Palace đã để lại dấu ấn thời trang dạo phố hợp tác với một thương hiệu di sản khác của Anh là Barbour Bedale Wax Jacket. Bên cạnh áo khoác chần bông Palace Barbour Camo Dom mới, sự hợp tác này còn có sự góp mặt của chiếc áo đi câu nhằm tôn vinh di sản hàng hải lâu đời của Barbour, cùng với hai chiếc mũ xô và một chiếc áo khoác cho những người bạn lông xù.

Crocs x ROA

ROA Crocs Clog Capsule Release Date | Hypebeast

Crocs and ROA Announce Collaboration | Hypebae

ROA & Crocs Are Dropping a Super Outdoorsy Collab Together

Sau sự hợp tác ngọt ngào, đầy thú vị với Aries, thương hiệu ROA đã hợp tác với Crocs để tạo ra một bộ sưu tập xoay quanh chủ đề thư giãn. Nhằm mục đích nắm bắt khái niệm về kỳ nghỉ, bộ đôi thiết kế đã đến Villaggio Eni ở trung tâm của Venetian Dolomites để tạo ra một chiến dịch kết hợp những tiện nghi của cuộc sống hiện đại với “sự thanh thản chữa lành” của mẹ thiên nhiên. Với mong muốn thêm vào tính chất bình dị và phục hồi sau chuỗi ngày mệt nhoài, họ đã mời những chú chó đáng yêu để tham gia vào buổi chụp hình này.

@sevenstorehq

The Crocs x ROA AW23 Collection    Balance activity and ease with the Atlas Clog’s contoured outline and the Mellow Clog’s comforting base. Available in-store and online now. #ROA #Crocs #SEVENSTORE

♬ original sound – SEVENSTORE

Burberry

Burberry-Christmas-Holidays-2023-by-Roe-Etheridge-5.png

Burberry-Christmas-Holidays-2023-by-Roe-Etheridge-10.png

Kể từ khi bổ nhiệm Daniel Lee tại Burberry, hãng sang trọng của Anh đã nhiều lần ‘hợp tác’ với những người bạn lông xù nhưng trong chiến dịch mới dành cho kỳ nghỉ lễ 2023 chắc chắn là sản phẩm hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện đại. Họ đã đặt hình ảnh những con vật đáng yêu ấy cho vị trí trung tâm của chiến dịch: những chú chó và vịt con giữa những chiếc đệm ấm cúng và những đôi giày lông xù. 

B-Burberry-Christmas-Holidays-2023-by-Roe-Etheridge-16.jpg

True Religion 

Thương hiệu vừa tung ra dòng phụ kiện dành cho cún. Chúng ta có thể thấy rằng nhu cầu trang phục cho thú cưng đang tăng nhiều hơn bao giờ hết. Chiến dịch đã trở nên thú vị hơn khi có sự góp mặt của ​​một số chú chó đáng yêu.

Thực hiện: Mỹ Tâm