PHUONG MY Bridal chính thức có mặt tại New York, sắp tới là London và cả Seoul

Ngày đăng: 07/08/19

Ngày 01/08 vừa qua, là cột mốc đánh đấu PHUONG MY Bridal chính thức được bán tại cửa hàng đồ cưới Mark Ingram Atelier, New York. Đại diện của thương hiệu cho biết, sắp tới PHUONG MY Bridal sẽ lần lượt có mặt tại London và Seoul. Các thiết kế của thương hiệu sẽ có mặt ở những cửa hàng đồ cưới cao cấp hàng đầu tại các thành phố này.

Sau show New York Bridal Fashion Week hồi tháng 4 vừa qua, không chỉ có tín đồ thời trang Việt ngưỡng mộ mà Mark Ingram, một trong những cửa hàng đồ cưới cao cấp tại New York, cũng đánh giá cao BST của PHUONG MY Bridal. Cả hai, Mark Ingram Atelier và PHUONG MY, đã chính thức hợp tác giữa với sự mở bán thiết kế của thương hiệu thời trang Việt đầu tháng 8 vừa qua. 

PHUONG MY Bridal vẫn mang đậm chất Á Đông, được chăm chút từ đường may, chất liệu cho đến thiết kế

Trần Phương My, Giám đốc sáng tạo của PHUONG MY cho biết về kế hoạch phát triển của thương hiệu, cũng như suy nghĩ về chiến lược “bơi ra biển lớn” này: “Có mặt tại các thị trường lớn, đi cùng với tiềm năng thì đây cũng là những thị trường vô cùng khó tính, đòi hỏi khắt khe về chất lượng của sản phẩm. Những chiếc váy của PHUONG MY Bridal vẫn mang đậm chất Á Đông, được chăm chút từ đường may, chất liệu cho đến thiết kế nhằm mang lại sự hoàn hảo nhất cho các cô dâu trong ngày trọng đại”. 

Những chiếc váy của PHUONG MY Bridal vẫn mang đậm chất Á Đông, được chăm chút từ đường may, chất liệu cho đến thiết kế nhằm mang lại sự hoàn hảo nhất cho các cô dâu trong ngày trọng đại.

PHUONG MY Bridal chính thức có mặt tại Mark Ingram Atelier, New York

Được biết, sau cửa hàng tại New York, váy cưới của PHUONG MY Bridal sẽ lần lượt có mặt tại London và Seoul ngay trong tháng 8 này. Tại London, PHUONG MY Bridal được bán tại Wedding Club và tại Hàn Quốc, là SooYoo và Elizabeth. Đây đều là những cửa hàng đồ cưới cao cấp hàng đầu tại các thành phố này.

BST cưới của PHUONG MY sẽ được bán tại London, Milan, Washington DC, New York, San Francisco, Seoul và Thượng Hải, và sẽ nằm trong các cửa hàng đồ cưới lớn nhất của những thành phố này.

Những chiếc váy cưới đầy sáng tạo, cá tính nằm trong BST cưới đầu tay của PHUONG MY với tên gọi: Espoir – Hy vọng.

Nhà thiết kế Trần Phương My cũng cho biết cho biết thêm: “PHUONG MY Bridal là dòng sản phẩm cưới cao cấp của PHUONG MY. Theo kế hoạch, BST cưới của PHUONG MY sẽ được bán tại London, Milan, Washington DC, New York, San Francisco, Seoul và Thượng Hải, và sẽ nằm trong các cửa hàng đồ cưới lớn nhất của những thành phố này.”

Mark Ingram, chủ sở hữu thương hiệu váy cưới Mark Ingram Atelier chụp hình cùng Phương My.

PHUONG MY Bridal xuất hiện lần đầu tiên tại tuần lễ thời trang cưới New York Fashion Week Bridal 2019 hồi tháng 4 năm nay. Nhanh chóng được mở bán tại nhiều thành phố lớn trên thế giới, PHUONG MY là thương hiệu Việt đầu tiên mang sản phẩm ra nước ngoài, và đều là những thị trường khó tính nhất nhì trên thế giới. 

BST với góc nhìn mới mẻ và sáng tạo của NTK Phương My nhận được sự đánh giá tích cực của hàng loạt tờ báo uy tín về thời trang và đồ cưới tại Mỹ như New York Times, AP, WWD, Brides, Sfchronicle…

Hình ảnh BST PHUONG MY Bridal tại New York Bridal Fashion Week

Hiện tại, PHUONG MY đã trình diễn tại hơn 9 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: New York Fashion Week năm 2019, Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Festival tại Úc 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, NewYork Fashion Week event tại Newyork 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

PHUONG MY hiện đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan…

Thực hiện: Kiri