PHUONG MY – Niềm tự hào của thời trang Việt Nam tham dự New York Fashion Week

Ngày đăng: 12/01/19

New York Fashion Week (NYFW) được xem là một trong 4 tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất trên thế giới bên cạnh London, Milan và Paris Fashion Week. Năm nay, Tuần lễ thời trang New York Fashion Week Thu Đông 2019 diễn ra tại New York vào ngày 12/02/2019, với sự tham gia của thương hiệu thời trang Việt – PHUONG MY.

Theo như thông tin chia sẻ từ Tuần lễ thời trang New York Fashion Week, PHUONG MY sẽ chính thức tham dự Tuần lễ thời trang New York Fashion Week Thu Đông 2019 tại New York vào ngày 12/02/2019. Đây không chỉ là tin vui đối với riêng PHUONG MY, mà còn là niềm vui cho những ngày đầu năm 2019 đối với thời trang Việt Nam.

Chân dung NTK Phương My

New York Fashion Week (NYFW) được xem là một trong 4 tuàn lễ thời trang lớn và uy tín nhất trên thế giới bên cạnh London, Milan và Paris Fashion Week. NYFW được tổ chức đều đặn 2 mùa vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm, với sự góp mặt của các thương hiệu danh tiếng như: Ralph Lauren, Calvin Klein, Marc Jacobs, Tom Ford, Michael Kors, Oscar De La Renta, Long Champ…

NYFW Thu Đông 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 07/02 đến ngày 13/02 tại Spring Studios, New York. Show của PHUONG MY sẽ diễn ra vào ngày 12/02 và nằm trong khuôn khổ chính thức của NYFW. Tất cả thông tin về các NTK tham dự năm nay được NYFW công bố chính thức trên Website của tuần lễ thời trang này.

Thông tin về PHUONG MY được đăng tải trên trang web của chương trình Tuần lễ Thời trang New York
Lịch diễn của PHUONG MY sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng (theo giờ New York) ngày 12.02

Một trong những nguồn cảm hứng quen thuộc của PHUONG MY có thể kể đến hình ảnh người phụ nữ Á Đông mà NTK của thương hiệu – Phương My thường khắc họa vào những thiết kế cao cấp của mình. Đến với NYFW có thể xem là một bước tiến mới của PHUONG MY sau những cuộc tham gia vào các tuần lễ thời trang lớn khác của thế giới như tuần lễ thời trang TOKYO Fashion Fuse Show tại Tokyo được tài trợ bởi Lamborghini năm 2011; hay uần lễ thời trang Perth fashion Festival tại Úc được tài trợ bởi Singapore Airline năm 2015.

PHUONG MY từng nhiều lần trình diễn tại các chương trình Tuần lễ Thời trang

Năm 2017, PHUONG MY lần đầu công phá tuần lễ thời trang Dubai Fashion Week và để lại ấn tượng cực kỳ tốt đẹp đối với giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước.

Tháng 09 năm 2018, PHUONG MY khiến giới mộ điệu Canada trầm trồ khi mở màn tuần lễ thời trang Vancouver Fashion Week, với BST Sonorous và là thương hiệu Việt Nam đầu tiên  xuất hiện trên VOGUE Mĩ, Bazaar China, Collezioni Italy và nhiều những tạp chí thời trang lớn khác của thế giới.

Tháng 09 năm 2018, PHUONG MY từng gây bão tại Canada khi mở màn tuần lễ thời trang Vancouver Fashion Week với BST Sonorous

Được biết, PHUONG MY đã vinh dự được trình diễn tại hơn 8 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Fastival tại Úc 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, NewYork Fashion Week event tại Newyork 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

Hiện tại, PHUONG MY không chỉ có cửa hàng Việt Nam mà còn đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Italy, Tây Ban Nha, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan…

Thực hiện: S-R