Saint Laurent dự định tổ chức show thời trang tại New York?

Ngày đăng: 25/04/18

Thương hiệu thời trang Pháp có thể từ bỏ địa điểm tổ chức thường niên là Paris mà thay vào đó chọn New York để ra mắt bộ sưu tập mới vào tháng 6 năm nay. Show diễn có thể sẽ được tổ chức sau giải CFDA diễn ra vào ngày 04/06 trong khuôn khổ tuần lễ thời trang hè.

Mặc dù Saint Laurent chưa chính thức xác nhận điều này, tuy nhiên nguồn tin cho rằng show diễn sẽ bao gồm thời trang nam và nữ. Thông tin còn cho biết có khả năng rất lớn thương hiệu sẽ trình diễn bộ sưu tập “cruise” của năm trong show diễn này.

Nếu là bộ sưu tập “cruise” thì việc chọn một địa điểm mới để tổ chức trình diễn không phải là điều xa lạ đối với các nhà mốt trong giới thời trang. Nếu đúng như vậy, Saint Laurent sẽ không là nhà mốt duy nhất của Châu Âu chọn New York để ra mắt bộ sưu tập cruise, ý tưởng này trùng với Prada. Prada đã chọn New York làm nơi ra mắt bộ sưu tập Cruise 2019 vào ngày 04/05 mặc dù chưa công bố chính xác địa điểm trình diễn.

Song song đó, Louis Vuitton cũng đã thông báo sẽ ra mắt bộ sưu tập “cruise” 2019 tại Riviera vào 30/05, còn Gucci diễn ra lại Arles (Pháp) vào cùng ngày hôm đó.

Thực hiện: S-R

Theo WWD