Show diễn thời trang thiện nguyện ‘Áo Đổi Áo’ trở lại: Gây quỹ nước sạch cho trường học

Ngày đăng: 08/01/19

Áo Đổi Áo đã trở lại cùng sự kết hợp cùng 10 thương hiệu thời trang thiết kế Việt Nam kết hợp cùng fashionista Trần Hà Mi. Diễn ra dưới hình thức Trunk Show, Áo Đổi Áo lần này mang ý nghĩa Shop for a cause – Vì nguồn nước sạch cho em, sẽ diễn ra vào ngày 27.01.2019 tại Caravelle Saigon Hotel.

Đã từng 2 lần thành công với show diễn “Bomber Jacket Collection” và “Áo Đổi Áo: BST Áo sơ mi”, được kết hợp với hơn 25 NTK Việt Nam, Áo Đổi Áo lần này sẽ quay trở lại với sự kết hợp cùng các thương hiệu thời trang thiết kế Việt.

Áo Đổi Áo là dự án thời trang thiện nguyện, được ra đời với mục đích nhân văn là thông qua cái đẹp của thời trang, gắn kết những trái tim yêu thời trang để cùng nhau hợp sức mang đến những điều tốt đẹp vì cộng đồng và môi trường.

Show diễn “Áo Đổi Áo: BST Áo sơ mi”

Vẫn cùng mục tiêu #FashionGivesBack, chương trình Áo Đổi Áo lần 3 kết hợp cùng tổ chức Viet Dreams Foundation sẽ làm việc cùng các thương hiệu thời trang thiết kế Việt để trình diễn trong show thời trang #SignatureLook – những bộ cánh đã làm nên tên tuổi thương hiệu trong bao năm qua, được đông đảo khách hàng yêu thích.

Áo Đổi Áo với chủ đề “Bomber Jacket Collection”

Sau chương trình, tất cả sản phẩm đều sẽ được bán với giá rất mềm để gây quỹ 130 triệu VNĐ làm nguồn nước sạch cho các trường học tại Quảng Nam và Hà Tĩnh phục vụ cho 2000 học sinh ở 3 trường tiểu học tại miền này.

Cần thêm thông tin, tài trợ hoặc đóng góp cho chương trình, vui lòng liên hệ email aodoiao.info@gmail.com hoặc inbox Fanpage Áo Đổi Áo.

Thực hiện: S-R

Ảnh: Fanpage Áo Đổi Áo