The Chainsmokers trở thành đại sứ thương hiệu Tommy Hilfiger

Ngày đăng: 10/08/17

Bắt đầu từ mùa thu 2017, bộ đôi nhạc sĩ/ nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ lừng danh, The Chainsmokers, sẽ xuất hiện với vai trò đại sứ thương hiệu cho dòng thời trang nam của“Tommy Hilfiger”. Để đánh dấu sự ra mắt với vai trò đại sứ, The Chainsmokers sẽ xuất hiện trong buổi trình diễn thời trang TOMMYNOW vào mùa Thu 2017 ở London.

Tommy Hilfiger, thuộc sở hữu cũa PVH Corp. [NYSE: PVH], vừa thông báo Alex Pall và Andrew (Drew) Taggart – bộ đôi nhạc sĩ/ nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng The Chainsmokers – sẽ xuất hiện với vai trò đại sứ thương hiệu toàn cầu của dòng thời trang nam Tommy  Hilfiger từ mùa Thu 2017, bao gồm các bộ sưu tập Hilfiger Edition, Tommy Hilfiger Tailored và đồ thể thao Tommy Hilfiger. Bộ đôi đã từng đạt giải Grammy sẽ như một bước ngoặt mang đến sự hiện đại, trẻ trung cho thương hiệu thời trang đã nổi tiếng toàn cầu này trong suốt 30 năm qua.

The Chainsmokers – sẽ xuất hiện với vai trò đại sứ thương hiệu toàn cầu của dòng thời trang nam Tommy Hilfiger từ mùa Thu 2017

Sự hợp tác lần này được dựa trên sự kết hợp giữa thời trang và âm nhạc của Tommy Hilfiger, mang lại diện mạo mới cho thương hiệu bằng sự độc đáo của nền văn hóa nhạc pop. Để chào mừng sự ra mắt trong vai trò đại sứ, The Chainsmokers sẽ trình diễn trong buổi diễn thời trang mùa Thu 2017 TOMMYNOW–  buổi diễn sẽ bao gồm những bộ sưu tập mới của dòng thời trang nam và nữ, tại sân khấu Roundhouse ở London- Anh vào thứ Ba, ngày 19 tháng 9, 2017.

Ngoài ra, 2000 chiếc áo khoác jacket bomber màu xanh lá cây được Tommy Hilfiger thiết kế độc quyền dựa trên nguồn cảm hứng đến từ The Chainsmokers, sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2017 trên khắp các thị trường ở Châu Âu và Hoa Kỳ, giá bán lẻ vào khoảng € 229 và $ 229.

Tommy Hilfiger Spring 2017 TOMMYNOW Fashion Show

Chiến dịch dành cho thời trang nam của Tommy Hilfiger sẽ đi song song với chiến lược quảng cáo dành cho nữ giới với đại diện thương hiệu toàn cầu là siêu mẫu quốc tế Gigi Hadid.

Thành lập từ năm 2012, The Chainsmokers đã bán được hơn 10 triệu bản single và hiện đang là nhóm nhạc có lượt xem đứng thứ ba trên thế giới. Vào năm 2017, bộ đôi DJ này đã thắng lớn tại lễ trao giải Grammy ở hạng mục “Best Dance Recording” với ca khúc “Don’t Let Me Down” qua sự thể hiện của Daya, và single “Closer” với sự trình bày của Halsey, đã được trao giải Top Collaboration of the Year tại lễ trao giải Billboard Music Awards.

Đại diện thương hiệu toàn cầu là siêu mẫu quốc tế Gigi Hadid

Bộ sưu tập mùa Thu 2017 dành cho nam giới của Tommy Hilfiger gợi nhắc về những năm 90s sẽ là sự mở ra một bước ngoặt mới thay cho sự truyền thống vì nó thể hiện sự nổi loạn đặc trưng trong thập niên này. Các sản phẩm trong BST hiện đang được bày bán tại các cửa hàng Tommy Hilfiger trên toàn cầu, thông qua các nhà phân phối và được bán trực tuyến tại tommy.com.

 

Thực hiện: Koi