UNIQLO trước thềm ra mắt tại Việt Nam và triết lý thời trang LifeWear

Ngày đăng: 16/11/19

Vừa qua, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, đã tổ chức sự kiện “Giới thiệu về LifeWear” mang đến cho người yêu thời trang góc nhìn toàn cảnh về triết lý thời trang LifeWear mà thương hiệu theo đuổi.

Sự kiện là một phần trong chuỗi các hoạt động được UNIQLO tổ chức trước thềm sự kiện ra mắt chính thức cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Việt Nam – UNIQLO Đồng Khởi vào ngày 6/12 sắp tới đang rất được  các tín đồ thời trang mong đợi.

Cảm hứng từ triết lý thời trang LifeWear

Trong sự kiện “Giới thiệu về LifeWear”, các khách mời chìm đắm trong những thông điệp đầy cảm hứng của triết lý thời trang LifeWear – triết lý nền tảng trong thiết kế và các sản phẩm của UNIQLO. Các đại diện đến từ UNIQLO đã trình bày, ban tổ chức đã mang đến chuỗi những không gian trải nghiệm dành cho các khách mời theo từng khu vực trưng bày sản phẩm. Không ngừng đổi mới công nghệ, mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và hướng đến phát triển bền vững dành cho các khách hàng, những yếu tố giúp cho thương hiệu đến từ Nhật Bản truyền được cảm hứng về triết lý thời trang LifeWear đến tín đồ thời trang toàn cầu.

Đại diện UNIQLO giới thiệu về các nỗ lực của công ty trong phát triển bền vững

Có mặt tại sự kiện “Giới thiệu về LifeWear”, ông Osamu Ikezoe – Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam chia sẻ: “LifeWear chính là điều đã khiến chúng tôi trở nên khác biệt. Khởi nguồn từ những giá trị Nhật Bản, khái niệm LifeWear của UNIQLO mang đến sự tinh tế, chất lượng và độ bền cao. Chúng tôi luôn không ngừng bởi cuộc sống đời thường với điểm nhấn đến từ những công nghệ và tính năng ưu việt’.”

Không gian trưng bày và trải nghiệm cho những công nghệ và những sản phẩm tiêu biểu

“Giới thiệu về LifeWear” mang đến một không gian trưng bày và trải nghiệm cho những công nghệ và những sản phẩm tiêu biểu của UNIQLO như AIRism, HEATTECH và Ultra Light Down. Tại đây, khu vực trưng bày dòng sản phẩm áo thun UT mang đến nhiều ấn tượng với các mẫu UT với những mẫu họa tiết tiêu biểu trong hóa đại chúng, truyền cảm hứng để tất cả mọi người có thể tự do thể hiện cái tôi và cá tính riêng.

Bên cạnh đó khu vực trưng bày sản phẩm UV Protection mang đến một khu vực chụp ảnh độc đáo dành cho khách mời khi mô phỏng những khung cảnh quen thuộc và mang tính biểu tượng của Sài Gòn mà đã được UNIQLO giới thiệu trong chiến dịch “Nâng chuẩn mỗi ngày”.

Điểm nhấn hướng về phát triển bền vững

Định hướng phát triển bền vững của UNIQLO cũng được thể hiện thông qua những thiết kế, công nghệ được đổi mới không ngừng, để mang đến các sản phẩm có tình bền vững với môi trường cùng triết lý thời trang LifeWear, nhằm bắt nhịp với những mong muốn của một thế hệ tiêu dùng tương lai đòi hỏi những thương hiệu thời trang phải có trách nhiệm với xã hội.

Đại diện UNIQLO giới thiệu về các nỗ lực của công ty trong phát triển bền vững

Điển hình đó là dòng sản phẩm Jeans của UNIQLO sử dụng công nghệ tiên tiến để giảm thiểu lượng nước lên đến 99% trong quá trình giặt vải, hoặc dòng sản phẩm DryEX được sáng tạo từ các vỏ chai nhựa tái chế (PET bottle) thành những sợi vải khô nhanh.

Khu vực trưng bày dòng sản phẩm UNIQLO U
Khu vực trưng bày dòng sản phẩm UT
Khu vực trưng bày chung các thiết kế của UNIQLO
Khu vực trưng bày chung các thiết kế của UNIQLO
Người mẫu Nhi Phạm

Thực hiện: S-R