[Local Pride] V-SIXTYFOUR ra mắt BST Hè 2019 “The Glorious Day – Những ngày rực rỡ”

Ngày đăng: 30/04/19

Là thương hiệu thời trang Jeans/Denim cao cấp hàng đầu Việt Nam, vừa qua V-SIXTYFOUR đã cho ra mắt BST Hè 2019 “The Glorious Day – Những ngày rực rỡ”.

Trên chất liệu Jeans/Denim cao cấp, V-SIXTYFOUR sử dụng các kỹ thuật hoàn thiện hiện đại như bắn Lazer, Embroidery – Sử dụng kim và sợi để thêu họa tiết, Flat busted seam – May đè mí… tạo nên các mẫu mã trẻ trung, độc đáo và phù hợp cho Hè 2019. Các thiết kế của BST BST Hè 2019 “The Glorious Day – Những ngày rực rỡ” có sự cập nhật xu hướng thế giới và mang tính ứng dụng cao.

Áo Bomber thêu chi tiết bằng kỹ thuật Embroidery
Full set Denim On Denim thời thượng
Mẫu quần short ống rộng giá váy theo xu hướng thời trang 2019
Nổi bật với kỹ thuật bắn Laser trên chất liệu Denim

Buổi giới thiệu BST diễn ra trong Ngày Quốc Tế Denim (24/4), #DENIMDAY là ngày trên thế giới kêu gọi cùng mặc Jeans/Denim để nâng cao nhận thức chống lại các hành vi quấy rối và bạo hành phụ nữ. Đây là một thông điệp đầy nhân văn và ý nghĩa sẽ được V-SIXTYFOUR đồng hành trong thời gian sắp tới.

Người mẫu Jade Nguyễn nổi bật với áo khoác Jeans oversize
Những người mẫu tự tin trong cách phối denim của V sixtyfour

Đêm sự kiện cũng đã có phần Talkshow xoay quanh chủ đề “Nữ Quyền và phong cách thời trang” rất thú vị giữa Host Dustin Phúc Nguyen và 2 vị khách mời đặc biệt là chị Trương Hoài Anh – Phó TGĐ Thời trang Mỹ phẩm của sàn TMDT LAZADA và nhà văn Trần Thu Hà, tác giả của quyển sách Best Seller “ Con nghĩ đi, Mẹ không biết”.

MiD Nguyễn – Thu Anh – Dương Mạc Anh Quân
Nhóm nhạc The Wings và Karen Nguyễn

V-SIXTYFOUR trực thuộc Công ty TNHH Việt Thắng Jean – Công ty với bề dày kinh nghiệm và phát triển trên 30 năm trong ngành may mặc Việt Nam. Ngoài sự nổi bật bởi quy mô sản xuất, chất lượng cao cấp và các mẫu mã thời thượng.


Hệ thống cửa hàng V-SIXTYFOUR:

  1. Số 9 Nguyễn Trãi, P.Bến Thành , Quận 1, TP. HCM
  2. Lầu 3, Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, P.10, Quận 10, TP. HCM
  3. Gian hàng lầu 4, Lotte 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  4. B7-8, Lầu 2 Vincom Plaza Hùng Vương – Số 2, đường Hùng Vương, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ.
  5. L2-18 Vincom MegaMall Thảo Điền, L2-18 Vincom MegaMall Thảo Điền

Website : www.v-sixtyfour.com – Hotline : 0907 026 564 – 028 66 81 98 90


Để hỗ trợ quảng bá cho tất cả NTK và thương hiệu Việt, đồng thời lan tỏa và nâng cao niềm tin yêu và ủng hộ thời trang Việt, chiến dịch Local Pride/ Giá trị Việt được ra đời từ Style-Republik.com – Chuyên trang giám tuyển thời trang uy tín tại Việt Nam. Tham gia chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt, vui lòng gửi thông tin về email info@2021.dmavietnam.com.

Thực hiện: S-R