Virgil Abloh ghi dấu ấn mới với vòng tay Ổ khóa bạc UNICEF X Louis Vuitton

Ngày đăng: 17/02/20

Với mỗi chiếc vòng tay được bán, người mua nguyên góp 100 USD cho quỹ hỗ trợ trẻ em trên toàn thế giới của UNICEF.

Louis Vuitton tiếp nối sự hợp tác với UNICEF trong chiến dịch #MAKEAPROMISE giới thiệu các mẫu vòng tay Ổ khóa bạc mới, được truyền cảm hứng từ chiếc khóa tumbler mà Georges Vuitton đã phát minh ra vào năm 1890 để bảo vệ tài sản quý giá của khách hàng. Năm nay, giám đốc nghệ thuật của dòng Menswear, Virgil Abloh làm mới mẫu vòng đeo tay với bốn phối màu tươi mới: Xanh ngọc, Lam, Cam cháy và Đen. Phiên bản “Silver Lockit” mới nhất sở hữu các nút thắt dây thừng được nối với ổ khóa bạc có khắc logo LV bằng bốn mắt xích bạc.

Sản phẩm sẽ được phân phối tại hơn 150 của hàng của Louis Vuitton trên khắp thế giới

Kể từ năm 2016, cái bắt tay hợp tác giữa Lous Vuitton và UNICEF đã thu được khoảng 10 triệu USD và với mỗi chiếc vòng tay được bán, 100 USD sẽ được quyên góp cho những nỗ lực của UNICEF trong việc cung cấp nước, điều kiện vệ sinh, dinh dưỡng, giáo dục, y tế và bảo vệ cho những trẻ em trên khắp thế giới. Dự án cho phép UNICEF giúp đỡ trẻ em tị nạn Syria và gia đình của các em, bao gồm cả những người dân sống ở Ai Cập, Jordan, Lebanon, Iraq và Thổ Nhĩ Kỳ, cùng với những đứa trẻ có cuộc sống bị ảnh hưởng bởi thiên tai gần đây.

Sản phẩm sẽ được phân phối tại hơn 150 của hàng của Louis Vuitton trên khắp thế giới và trên Website http://louisvuitton.com/

Về tổ chức UNICEF

UNICEF là tổ chức quốc tế thúc đẩy quyền và phúc lợi của mọi trẻ em, trong mọi việc. Cùng với các đối tác, UNICEF làm việc tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ để biến cam kết đó thành hành động thiết thực, tập trung nỗ lực đặc biệt để tiếp cận những trẻ em dễ bị tổn thương và bị loại trừ nhất, vì lợi ích của tất cả trẻ em ở mọi nơi.

Tổng hợp: Hiếu Lê