WEPHOBIA hợp tác cùng Fashionista CHAU BUI với thông điệp “Too Cool To Care”

Ngày đăng: 06/02/20

Xuyên suốt BST đầu tay kết hợp cùng WEPHOBIA, Châu Bùi hướng tới khắc hoạ hình ảnh một cô gái năng động, với cá tính và phong cách sống rõ ràng dù có khoác lên mình bộ trang phục nào.

Slogan “Too Cool To Care” là thông điệp mà WEPHOBIA cũng như Fashionista Châu Bùi muốn truyền tải qua từng thiết kế. Cô gái 23 tuổi chia sẻ: “Hãy tự tin là chính mình, xem thời trang là ngôn ngữ phản ánh cá tính của bản thân.” Nét đẹp khi tự tin thể hiện, không ngại trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình là những gì mà BST này muốn khai thác và truyền tải tới các cô gái trẻ.

Ở bộ sưu tập này, các thiết kế không chỉ chủ yếu tập trung vào phong cách cắt may tối giản cùng bảng màu trung tính thường thấy. Cùng với 2 nhà thiết kế của thương hiệu đã giúp Châu Bùi thỏa sức sáng tạo, truyền tải một phong cách riêng, phá bỏ mọi giới hạn, cùng với 2 tone màu mới mẻ là vàng và electric blue để tìm cho mình một bản ngã mới. 

Thời trang luôn luôn thay đổi, làm mới rồi quay vòng. Thời trang là thứ thể hiện cá tính, cảm xúc của con người tốt nhất. Cũng với ý niệm đó, Châu Bùi hướng tới khắc họa hình ảnh một cô gái năng động, tự tin, với cá tính khác biệt thông qua những mẫu áo khoác oversized, quần suông ống rộng hay khác lạ với mẫu áo tube top.

Một cuộc dạo chơi của màu sắc thể hiện qua kết hợp chất liệu mới lạ của vải tweed và lụa organza hay những biến tấu trên trang phục nữ tính nhưng lại mang theo hơi thở cổ điển của trang phục menswear.

BST mang dấu ấn của Châu Bùi từ WEPHOBIA ra mắt ngày 06/02/2020. 

Thực hiện: Kiri

Ảnh: WEPHOBIA