YSL Beauty Station chính thức có mặt tại Sài Gòn

Ngày đăng: 10/10/19

Yves Saint Laurent – YSL Beauty đã khai trương cửa hàng Beauty Station tại TTTM Diamond Plaza. Nằm tại Tầng 1 thuộc Trung tâm thương mại Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Xây dựng các cửa hàng pop-up store là một trong những chiến lược tiếp thị hàng đầu, giúp các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm cao cấp hiện nay tiếp cận với đối tượng người tiêu dùng cấp tiến, nhất là Gen Z, thế hệ hiện đại và năng động. Mặc dù là một thế hệ gắn liền với “online”, Gen Z vẫn thích mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng. Theo khảo sát của Piper Jaffray, 90% thanh thiếu niên thích mua sắm các sản phẩm làm đẹp trong cửa hàng so với mua online. YSL Beauty Station là một trong những chiến lược tiếp thị quan trọng của thương hiệu nhằm tiếp cận thế hệ người tiêu dùng của thời đại số.

Cửa hàng YSL Beauty Station đã rất thành công trên toàn cầu, giờ đây có mặt ở Sài Gòn, được thiết kế với phong cách đặc trưng, hiện đại và sang trọng. YSL Beauty Station được đặt ngay vị trí vàng, tại tầng trệt của khu trung tâm thương mại sầm uất, lâu đời nhất Sài Gòn.

YSL Beauty Station sẽ hoạt động trong thời gian giới hạn đến trước dịp Lễ Tết Nguyên Đán, với các hoạt động, dịch vụ và siêu phẩm đẳng cấp: son, cushion, nước hoa nổi tiếng nhất của YSL Beauty.

 

Thông tin cập nhật về YSL Beauty Việt Nam, theo dõi tại đây.

Thực hiện: Trang PS