06 thương hiệu thời trang bình dân lấn sân sang thị trường trang điểm và làm đẹp

Ngày đăng: 12/07/19

Ngày nay, những nhà thiết kế của các thương hiệu thời trang không chỉ cho ra mắt những mẫu thiết kế phù hợp với thị hiếu và xu hướng, một số nhãn hàng còn lấn sân sang thị trường làm đẹp bằng cách tung ra những sản phẩm trang điểm cộp mác thương hiệu. Tiêu biểu là sản phẩm làm đẹp của 2 NTK đình đám Tom Ford và Marc Jacobs luôn được nữ giới khao khát. Không có gì bất ngờ khi thị trường làm đẹp đang bùng nổ với nhiều hứa hẹn trị giá 80 tỉ đô la vào năm 2022, theo ước tính của Fact.MR. 

Một số NTK thời trang khác còn nuôi tham vọng chinh phục thị phần nước hoa, như Prada, Gucci và Jimmy Choo, trong khi đó Jacson Wu, Alexander McQueen và Moschino của Jeremy Scott thì hợp tác cùng những ông lớn trong ngành làm đẹp như Lancôme và MAC để ra mắt những bộ sưu tập đặc biệt. 

Tuy nhiên, không chỉ những thương hiệu cao cấp lấn sân sang ngành công nghiệp làm đẹp. Những thương hiệu thời trang bình dân cũng ra mắt dòng sản phẩm trang điểm với mức giá dễ chịu không kém cho người dùng. 

Cùng Style-Republik cập nhật ngay những sản phẩm trang điểm từ những thương hiệu thời trang bình dân mà có lẽ bạn chưa biết. 

1. Pomelo Fashion

Thương hiệu thời trang của Bangkok, Pomelo Fashion đã ra mắt dòng sản phẩm làm đẹp mang tên gọi BEET by Pomelo vào tháng 4/2019. Chỉ với mức giá 10 đô la (tương đương 230.000vnd) bạn có thể rinh về một trong những món đồ làm đẹp không thể thiếu như má hồng dạng nước, kem bắt sáng, son nước matte và son bóng. Những sản phẩm này không chứa paraben và cruelty-free (không thí nghiệm trên động vật trong quá trình sản xuất). Muốn thử ngay? Bạn có thể mua sắm trực tuyến trên trang web của Pomelo Fashion. 

2. H&M

H&M không chỉ nổi tiếng với những bộ sưu tập thời trang hợp tác cùng những thương hiệu tên tuổi hay các nhà thiết kế lừng danh, mà còn hợp tác cả với Netflix trong series Stranger Things. Dĩ nhiên, thương hiệu không chịu thua kém trong thị phần làm đẹp với những sản phẩm cơ bản như kem nền, má hồng, phấn mắt và son môi. Ngoài ra, H&M còn có sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể, sữa tắm và nước hoa. Bạn có thể mua những sản phẩm trên tại website của thương hiệu. 

3. Zara

Zara nổi tiếng là ông trùm của ngành thời trang nhanh, tất nhiên về lĩnh vực làm đẹp, thương hiệu cũng không chậm chân. Mặc dù vậy, Zara hiện nay chỉ sản xuất son môi và nước hoa. Sản phẩm trang điểm môi của Zara có mức giá tương đối bình dân, chỉ từ 9 đô la (tầm 200.000vnd) cho một cây chì kẻ môi. 

4. Topshop

Với bao bì màu đen và chrome bóng bẩy, sản phẩm làm đẹp của Topshop có bề ngoài thu hút các tín đồ làm đẹp chuộng sản phẩm bình dân. Đặc biệt, những sản phẩm này cộp mác cruelty-free (không thí nghiệm trên động vật trong quá trình sản xuất), bạn có thể chọn mua son môi cho đến tạo khối hoặc cả sơn móng. Giá sản phẩm tầm 200.000vnd một món cho đến 5.000.000vnd. 

5. ASOS

ASOS ra mắt sản phẩm vào đẹp vào tháng 11/2017 với bộ sưu tập mang tên Face + Body. Với bao bì đẹp mắt, Face + Body giúp tạo nên lớp trang điểm hút mắt cho các cô nàng mê làm đẹp. Bạn có thể tìm thấy ở ASOS Face + Body kem lót, phấn mắt, son môi, highlighters dạng kem, kem nền và che khuyết điểm. Hộp phấn mắt của thương hiệu có giá cao nhất cũng chỉ tầm 22 đô la (tương đương 500.000vnd). 

6. Primark

Nhà bán lẻ Primark cũng không chậm chân trong việc tung ra sản phẩm làm đẹp với mức giá bình dân. Với những sản phẩm ở mức giá từ 20.000vnd cho son dưỡng môi đến tầm 400.000vnd cho hộp phấn mắt, Primark rất dễ khiến các cô nàng rút ví. Không chỉ có vậy, thương hiệu có đủ các sản phẩm làm đẹp cho đến sản phẩm nước hoa và chăm sóc tóc. Đến cả Huda Kattan, một beauty influencer và là founder của Huda Beauty, cũng thích thương hiệu này. Tuy nhiên, hiện tại Primark chỉ mới có mặt ở châu Âu và Hoa Kì. 

 

Thực hiện: Kiri

Theo Herworld