4 sản phẩm dưỡng da vùng mắt với caffeine giúp giảm quầng thâm nên thử ngay nhé!

Ngày đăng: 30/04/24

Chúng ta có thói quen thức dậy buổi sáng và bắt đầu một ngày mới với một cốc cafe. Không thể phủ nhận, caffeine giúp tỉnh táo và tiếp thêm năng lượng để làm việc. Nhưng ít ai biết, caffeine còn có hiệu quả giúp giảm quầng thâm và bọng mắt, nhất là khi bạn phải làm việc trước máy tính cả ngày hay trải qua một đêm ngủ không ngon giấc. 

Hãy thử chăm sóc vùng da quanh mắt bằng sản phẩm có chứa caffeine và kiểm tra xem hiệu quả của chúng trên gương mặt bạn nhé!

The Inkey List Caffeine Under-Eye Serum

Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của The Ordinary, Serum dưỡng da vùng mắt của The Inkey List đã và đang được ưa chuộng bởi hiệu quả và mức giá phù hợp với túi tiền. Với thành phần quan trọng nhất là caffeine, sản phẩm giúp giảm bọng mắt, quầng thâm và nếp nhăn, để gương mặt trông tươi trẻ. 

Clinique Even Better Eyes Dark Circle Corrector

Tinh chất của Clinique là cứu cánh tuyệt vời cho một đêm không ngon giấc. Phần đầu tuýp kim loại mát lạnh giúp thư giãn vùng da quanh mắt, thêm vào đó tinh chất có hiệu quả làm giảm quầng thâm hay sưng, để bạn trông như có tinh thần hơn khi cần gặp gỡ bạn bè, đối tác. Một sản phẩm cần được bổ sung vào thói quen dưỡng da mỗi sáng của bạn!

Pixi Retinol Eye Cream

Mắt là vùng da mỏng manh và dễ xuất hiện các dấu hiệu của tuổi tác theo thời gian. Pixi Retinol Eye Cream thấu hiểu điều đó, với sự kết hợp của retinol, caffeine và peptides giúp cải thiện độ đàn hồi của da vùng mắt, nhằm ngăn chặn các nếp nhăn. Đừng quên hình thành thói quen dưỡng da vùng mắt từ tuổi đôi mươi bạn nhé!

Lancome Advanced Genifique Light-Pearl Eye & Lash Concentrate

Không chỉ tốt cho vùng da mắt, sản phẩm của Lancome còn có tác dụng nuôi dưỡng làn mi của bạn. Là serum dưỡng mi và làm sáng da vùng mắt kết hợp đầu mát-xa làm mát. Bên cạnh tinh chất caffeine và vitamin E, sản phẩm còn có probiotics hiện đang là xu hướng, giúp tăng cường dưỡng ẩm cho mắt và giảm quầng thâm. 

Thực hiện: K. 

Theo Asia Lifestyle