Alexander Wang hợp tác cùng Bvlgari: Cú “twist” hấp dẫn và tươi trẻ cho BST túi xách nhà mốt Ý

Ngày đăng: 23/08/19

Alexander Wang, đứa trẻ nổi loạn đầy hoang dại của thời trang thế giới vừa đưa ra một tuyên bố đầy hấp dẫn: Nhà thiết kế hợp tác cùng Bvlgari cho ra mắt BST túi xách #WangXBVLGARI mới nhất vào tháng 9/2019.

Tất cả bằng đầu từ đoạn clip dài 30 giây được giới thiệu trên Instagram, Nhà thiết kế Alexander Wang, trong bộ trang phục đen quen thuộc, giới thiệu đến giới mộ điệu những mẫu túi Serpenti đầy hoang dã và sang trọng. Đây chính xác là mẫu túi sẽ xuất hiện trong BST #WangXBvlgari vào tháng 9 tới.

“Thật khiêu khích, tráng lệ đến nỗi nó chạm đến tâm hồn. Và nó thật xa xỉ.”

Túi xách Serpenti Bvlgari được ví như B.Zero1 của phiên bản phụ kiện túi xách, nhà mốt này đã bán ra hơn 2 triệu chiếc B.Zero1 và đưa dòng nhẫn này thành một sản phẩm chủ lực. Điều thú vị là, nếu như trước đây Serpenti được xem như một di sản được giữ gìn cẩn thận, ngại thay đổi thiết kế, thì Bvlgari đang thổi hồn tươi mới hơn cho dòng túi.

Ví dụ điển hình là hồi tháng 7.2018, Bvlgari cũng kịp ra mắt BST những mẫu túi Serpenti gợi cảm hứng từ những bộ phim mùa hè nước Ý thập niên 60s.

Ngay sau đoạn clip của Alexander Wang, Hailey Bieber, gương mặt đại diện của dòng túi xách xa xỉ này của Bvlgari cũng kịp có mặt trong bộ ảnh đầu tiên của chiến dịch. “Thật khiêu khích, tráng lệ đến nỗi nó chạm đến tâm hồn và nó thật xa xỉ.” Wang nói. Đây thật sự là những mẫu túi sẽ hút hồn người tiêu dùng xa xỉ.