SR Fashion Business Talk – Những chuyên gia thời trang hàng đầu chia sẻ kinh nghiệm trong chuỗi trò chuyện đầu tiên tại Việt Nam

Ngày đăng: 22/08/19

Từ CEO của agency quảng cáo từng thực hiện nhiều dự án thời trang cho Louis Vuitton, H&M; đến chiến lược gia Marketing; Nhà thiết kế… Rất nhiều tên tuổi lớn của ngành công nghiệp thời trang Việt góp mặt vào SR Fashion Business Talk – Chuỗi trò chuyện thời trang hấp dẫn được sáng lập bởi Style-republik.com

SR TALK là gì? 

Được ra đời từ tháng 3.2019,  SR Fashion Business Talk vừa trải qua 4 chủ đề trò chuyện hấp dẫn: “Fashion Graduate – Where are they now?”, “How to survive in Fashion Business”, “Fashion in Life – Fashion Instyle” và sắp tới đây là cuộc trò chuyện “How Social Media and Fashion Ifluencers are driving Fashion”. 

Những cuộc trò chuyện này, đều có sự tham dự của nhiều tên tuổi hàng đầu: NTK Li Lam từ Lam Boutique, Giám đốc sáng tạo Sir Tailor – Phan Anh, chị Trần Hà Mi – chiến lược gia Marketing, nguyên Head of Marketing của tạp chí ELLE Vietnam va Leflair Vietnam; Trần Quân Ngọc – Founcer & Ceo Zee Agency…

“Một buổi chiều từ văn phòng làm việc của một tạp chí thời trang nước ngoài, tôi tự hỏi vì sao những thương hiệu Việt gần như không được xuất hiện trên đây, ngành công nghiệp thời trang nội địa đang góp phần nuôi sống những tạp chí này mà? Điều đó đi đến quyết định ra mắt Style-republik.com.” – Hai nhà đồng sáng lập của trang giám tuyển thời trang Style-Republik.com chia sẻ.

Với concept là những cuộc trò chuyện vào chiều thứ 7, tuần thứ 3 mỗi tháng,  SR Fashion Business Talk sẽ đưa bạn bước vào không gian của một cuộc trò chuyện thời trang chuyên nghiệp, nơi các chuyên gia đầu ngành chia sẻ kinh nghiệm của họ theo từng chủ đề, từ kinh doanh, việc làm, xây dựng thương hiệu trong thời đại số đến sáng tạo và sống còn trong ngành công nghiệp thời trang. 

Vì sao những tên tuổi lớn đều có mặt tại  SR Fashion Business Talk?

Style-Republik, chuyên trang giám tuyển thời trang và sáng tạo đầu tiên tại Việt Nam. Sau 3 năm thành lập, Style-Republik.com trở thành một chuyên trang uy tín và được đánh giá cao bởi các bài viết và phân tích chuyên sâu thời trang trong nước và thế giới. 

Style-Republik cũng là ấn phẩm gần như duy nhất hỗ trợ cho cộng đồng các nhà thiết kế, thương hiệu Việt giới thiệu bản thân, nâng tầm giá trị thương hiệu và câu chuyện sáng tạo của mỗi người. 

“Thời trang là một ngành công nghiệp cần cộng đồng, để hỗ trợ và cùng nhau phát triển, như cách mà thế giới đang vận hành. Style-Republik.com tự hào là platform đầu tiên mang lại điều đó.”

Local Pride – Giá trị Việt là một chiến dịch minh chứng cho sứ mệnh đó, dự án này được Style-Republik.com cho ra đời vào đầu năm 2019 đã kêu gọi được sự tham dự của hơn 100 thương hiệu và Nhà thiết kế Việt. Được chia làm 3 dự án nhỏ: Local Pride SR news – nơi các BTV Style-republik giám tuyển tin tức, DNA thương hiệu và giới thiệu đến độc giả hoàn toàn miễn phí, SR Fashion Business Talk – Những cuộc trò chuyện nâng tầm, chia sẻ kinh nghiệm về thời trang Việt và SR Runway – show diễn thời trang dành cho những thương hiệu thời trang Việt có DNA, có hệ thống và câu chuyện thương hiệu đặc biệt, có thể quảng bá, trình diễn và bày bán BST mới đến khách hàng tiềm năng. 

Sự trở lại của  SR Fashion Business Talk #EP4: Những khách mời khủng bước ra ánh sáng 

Vào thời điểm 24.8 tới, Style Republik trở lại với  SR Fashion Business Talk Ep4: How Social media and Influencers are driving Fashion. Lần đầu tiên, cuộc trò chuyện hé lộ những khách mời có kinh nghiệm làm việc vô cùng “khủng” của thời trang Việt, họ lần đầu tiên bước ra ánh sang 

Mr Trần Quân Ngọc, Founder & CEO Zee Agency 

Trước khi trở thành CEO Zee Agency, đơn vị truyền thông chính thức của 2 tuần lễ Thời trang Vietnam International Fashion Week và VietnM Designer Fashion Week, anh Quân Ngọc từng có 10 năm kinh nghiệm làm báo chuyên nghiệp tại Vnexpress – Ngoisao.net, trưởng ban giải trí Zing.vn, Giám đốc nội dung Saostar. Ngày nay, Zee Agency được chú ý trên thị trường quảng cáo truyền thông. Công ty anh từng đồng hành cùng các chiến dịch lớn của các thương hiệu thời trang hoặc phong cách sống đình đám như H&M, Adidas, Nike, Trésemme, Watson… Anh cũng là đồng sáng lập của Haberman – chuỗi thời trang dành cho nam giới với tham vọng mở rộng chi nhánh khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Anh Joey Tran – PR Manager Christian Dior Parfums Vietnam 
Tốt nghiệp chuyên ngành Public Relations & Marketing, Master of Arts – Communications & Crisis Management, University of Houston, Texas. Anh có kinh nghiệm 5 năm làm agency ở Mỹ, làm việc trực tiếp với các khách hàng là các hãng phim lớn như 20th Century Fox, Weinstein Company, Warner Brothers, PR và press tour cho các phim bom tấn như Glee, Hunger Games, Xmen, Planet of the apes, etc. Ngoài ra, Joey từng giảng dạy dạy 1 năm ở trường University of Houston, đứng lớp hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên làm việc như trong 1 agency chuyên nghiệp. Trở về Việt Nam, anh làm việc 1 năm cho T&A Ogilvy sau đó 2 năm gắn bó với Parfums Christian Dior ở vị trí PR Manager.

Trần Quang Đại – Người mẫu, Influencer

Tốt nghiệp Đại học Luật, bên cạnh vai trò một người mẫu, anh còn là Influencer người có tầm ảnh hưởng, một blogger du lịch có tầm ảnh hưởng. Anh đại diện cho người trẻ, giàu năng lượng và biết cách truyền cảm hứng đến với các bạn trẻ.

Trần Hà Mi –  SR Fashion Business Talk host 

SR Fashion Business Talk Ep4 sẽ được dẫn dắt bới bởi Fashion Marketing Strategist – Trần Hà Mi, Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh ngành Thời Trang tại ESMOD-ISEM – trường học tư thục về thời trang lâu đời nhất Paris, đã từng làm Head of Marketing tại Gucci Vietnam, tạp chí ELLE Vietnam, trang thương mại điện tử cao cấp Leflair.vn. Chị là một cái tên quen thuộc trong giới thời trang Việt với #unghoNTKViet và là nhà đồng sáng lập tổ chức thời trang từ thiện Áo Đổi Áo – tổ chức đầu tiên của nhiều show thời trang nhân văn từ năm 2006.


Địa điểm: Toong Co-workingspace 126 Nguyễn Thị Minh Khai Q.3
Thời gian: Thứ Bảy, 24/8 – Khung giờ: 2pm – 5pm
Đăng ký tham dự chương trình: https://forms.gle/DZJpZsCfLnWPz5TPA


*Miễn phí vé vào cửa 
*Số lượng chỗ ngồi hạn chế

**SR Fashion Business Talk nằm trong chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt của tạp chí Style-Republik, gồm SR News, SR Fashion Business Talk và SR Runway, nhằm hỗ trợ và nâng tầm các thương hiệu Việt.