Chiến lược nào cho local brands giữa làn sóng cạnh tranh mạnh mẽ trên các sàn thương mại điện tử?

Ngày đăng: 11/09/23

Trải qua 16 chuyên đề hấp dẫn xoay quanh những câu chuyện kinh doanh trong lĩnh vực thời trang dưới sự phối hợp của Style-Republik cùng SR Fashion Business School, ngày 16/09/2023 tại Khách sạn Le Meridien Sài Gòn, SR Fashion Business Talk tiếp tục quay trở lại với Episode 17 cùng một chủ đề vô cùng thú vị: “Chiến lược cạnh tranh cho các Local Brands trên sàn thương mại điện tử” hứa hẹn sẽ đem đến những thông tin, kiến thức bổ ích dành cho các chủ thương hiệu Việt, các bạn trẻ đang ấp ủ ý định khởi nghiệp nói riêng và cộng đồng yêu thích, ủng hộ thời trang nội địa nói chung.

Ở lần quay trở lại thứ 17 này, dựa trên tình hình phát triển của các sàn thương mại điện tử trong thời gian trở lại gần đây tại Việt Nam, SR Fashion Business Talk sẽ gợi ý cách lên kế hoạch và xây dựng một chiến lược cạnh tranh thông minh. Đồng thời, các chuyên gia tại SR Fashion Business Talk cũng sẽ đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp thời trang Việt trở nên nổi bật khi hoạt động trên sàn thương mại điện tử. Từ đó, giúp các bạn trẻ đam mê, yêu thích và có ý định khởi nghiệp thời trang biết cách gia tăng dấu ấn thương hiệu, tạo ra những chiến lược cạnh tranh hiệu quả.

Không chỉ là sân chơi gắn kết những bạn trẻ yêu thích và muốn gắn bó với thời trang, SR Fashion Business Talk còn là nơi chia sẻ những thông tin, kiến thức hữu ích dành cho các thương hiệu nội địa Việt. Để không bỏ lỡ buổi chia sẻ của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam, tham gia ngay SR Business Talk Ep 17 bằng cách Đăng ký hoặc quét mã QR tại website chính thức của Style-Republik.

Cùng gặp gỡ những Guest Speakers tại SR Fashion Business Talk Episode 17

Ms. Oanh Trương – Fashion Category Manager tại TikTok Shop

Với hơn 10 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại các công ty thuộc lĩnh vực Marketing và thương mại điện tử tại Úc, chị Oanh Trương – khách mời đầu tiên góp mặt trong SR Fashion Business Talk Ep.17, hiện đang là quản lý ngành hàng thời trang tại TikTok Shop – một trong những nền tảng thương mại điện tử đang có sự phát triển đột phá tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm của mình, Chị Oanh đã cùng team xây dựng và phát triển ngành hàng thời trang tại TikTok Shop, biến TikTok Shop trở thành sàn thương mại lớn thứ 2 về ngành thời trang hiện nay.

Mr. Eric Kim – CEO Ứng dụng mua sắm Thời trang và Làm đẹp BIDU

Nhận ra những cơ hội tiềm năng của thời trang nội địa Việt trong thời kỳ các sàn thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ, anh Eric Kim – CEO Ứng dụng mua sắm Thời trang và Làm đẹp BIDU đã quyết định lựa chọn Việt Nam là nơi để anh tiếp tục hành trình xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh bền vững, cho cả người bán và người mua. Chỉ mới ra đời từ năm 2020, song, dưới sự đầu tư của BITHUMB INVESTMENT – sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc, BIDU đã có những bước tiến mạnh mẽ tại Hàn Quốc và đang dần khẳng định vai trò là một trong những nền tảng mua sắm thời trang và làm đẹp hàng đầu hiện nay.

Đến với SR Business Talk Ep 17 lần này, anh Eric Kim hứa hẹn sẽ đem đến những chia sẻ đầy hấp dẫn khi tiết lộ những trải nghiệm thú vị trong 10 năm tham gia vận hành & kinh doanh thời trang tại DDP plaza, Seoul – Hàn Quốc.

Mr. Bình Lê – Founder COME Media Agency

Hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing, Ecommerce và Retail Business, anh Bình Lê – nhà sáng lập của COME Media Agency chính là một trong những người đứng sau thành công về doanh số bán hàng của các doanh nghiệp thương mại điện tử, bán lẻ thời trang hàng đầu tại Việt Nam như GroupM, Sonkim Retail, Seedcom (Fashion Group), VinGroup, VNG, FPT Online. Tham dự SR Fashion Business Talk Ep.17 với tư cách là diễn giả, anh Bình Lê sẽ đem đến những chia sẻ chân thực nhất về các Chiến lược cạnh tranh cũng như kinh nghiệm nên có khi hoạt động trên sàn thương mại điện tử Việt Nam cho các Local Brands. 

Dưới sự dẫn dắt của chị Trần Hà Mi – Co-Founder Style-Republik và các chuyên gia đến từ các sàn thương mại điện tử hàng đầu, những thông tin bổ ích và đầy hấp dẫn sẽ được SR Fashion Business Talk Ep.17 cung cấp thông qua 5 phần chính:

  • Thông qua tình hình chung của các sàn thương mại điện tử những năm gần đây để đưa ra được những đánh giá và hiểu hơn về sự phát triển của sàn thương mại điện tử tại Việt Nam.
  • Phân tích các cách để lên một kế hoạch kinh doanh phù hợp. Từ đó, xây dựng một chiến lược cạnh tranh thông minh cho thương hiệu của mình.
  • Tìm hiểu các giải pháp giúp cho các Local Brands Việt trở nên nổi bật giữa thị trường thời trang và đứng vững trước làn sóng cạnh tranh mạnh mẽ trên các sàn thương mại điện tử.
  • Hiểu hơn về thị trường thời trang và cách các thương hiệu lớn xây dựng chiến lược cạnh tranh phù hợp trên các sàn thương mại điện tử thông qua những chia sẻ từ kinh nghiệm thực chiến của các vị khách mời.
  • Hiểu hơn về thị trường thời trang trên các sàn thương mại điện tử với những giải đáp đến từ 3 vị diễn giả ngay tại chương trình.

Đến với SR Fashion Business Talk Ep.17 “Chiến lược cạnh tranh cho các local brands trên sàn thương mại điện tử” lần này, bạn không chỉ hiểu rõ hơn về cách xây dựng những chiến lược cần thiết để tạo ra sự khác biệt để cạnh tranh hiệu quả trên các sàn thương mại điện tử mà bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian cao cấp, sang trọng tại Khách sạn Le Meridien Sài Gòn và nhận được những set quà tặng đầy hấp dẫn nằm trong BST son mới nhất đến từ Thương hiệu mỹ phẩm OFÉLIA. 

Đăng ký tham gia ngay SR Fashion Business Talk Ep.17 để được trực tiếp trao đổi cùng dàn khách mời về cách tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp thời trang của bạn tại thị trường tiềm năng này!

Đăng ký tại đây