Ăn mừng Samsung Galaxy Z X Thom Browne theo cách của “quái kiệt nước Mỹ”

Ngày đăng: 17/02/20

Thiên tài thiết kế Thom Browne là bậc thầy xoay chuyển trong vũ trụ sáng tạo của mình. Những năm qua, nhà thiết kế người Mỹ đã đưa khán giả của mình phiêu bạc đến những miền thế giới giả tưởng mà ông ấy mơ ước.

Tại buổi trình diễn của mình, Thom mở ra những vùng đất cổ tích, những vị thần lùn; và cả một vở ba-lê trong trong không gian École des Beaux-Arts. Và với lần ra mắt phiên bản Samsung Galaxy Z của Thom, ông đã làm những gì mình tốt nhất và giới thiệu đứa con tinh thần của mình khi dựng lên một công ty kiểu Mỹ, mà nơi đó Thom Browne là một vị chủ tịch thú vị.

Nhà thiết kế Thom Browne bên mẫu thiết kế Samsung Galaxy Z X Thom Browne

Ở tầng dưới của nhà đấu giá hàng đầu Sotheby’s trên Đại lộ York, những khối phòng và bàn ghế phong cách tối giản xếp dọc theo các bức tường và trên bàn làm việc ở giữa văn phòng là chiếc điện thoại có đường line trang trí mang màu sắc đặc trưng của Thom Browne, đồng hồ Samsung công nghệ cao, tai nghe không dây và hộp đựng ốp lưng ấn tượng.

Mọi khách mời đều được khuyến khích nhìn, chạm và tương tác với điện thoại nắp gập Samsung Galaxy Z, và một máy chủ hình khối được chuẩn bị để đảm bảo rằng người xem trải nghiệm tất cả các tính năng tiên tiến của điện thoại. Cùng tương tác với siêu phẩm lần này, siêu mẫu Xiao Wen Ju còn để lại một bức ảnh selfie góc cạnh làm nổi bật chiếc camera trong suốt của điện thoại.

Không gian trình diễn tại buổi ra mắt Samsung Galaxy Z X Thom Browne

Góp mặt tại sự kiện này có Eliza Scanlen, Nick Robinson, Nathan Stewart-Jarrett, Jordan Roth, Jessica Williams, Cameron Dallas, Ella Hunt, Mel Ottenberg và Nicholas Braun.

Siêu mẫu Xiao Wen Ju

Nhưng niềm vui thực sự chỉ bắt đầu 20 phút sau giờ uống cocktail theo lịch chương trình. Những cánh cửa lớn bằng gỗ của Phòng Sotheby’s Gallery 1 đột nhiên mở ra và những người tham dự được dồn vào không gian phòng trưng bày, nơi chứa đầy một đội quân Thom Browne đang chăm chú ngồi ở bàn làm việc, khoác lên mình những bộ suit đặc trương của thương hiệu.

Trong buổi trình diễn, các người mẫu đã gõ mạnh “Tôi không sẵn sàng” vào máy đánh chữ màu xám, một bảng trình chiếu lên câu nói ấy, các người mẫu đồng loạt trả lời chiếc điện thoại Galaxy Z mới của họ. Đó là cho đến khi bảng hiển thị chuyển sang “Tôi đã sẵn sàng”, những người mẫu đứng lên khỏi bàn, cầm lấy vali và rời khỏi phòng từng người một.

Các sản phẩm nằm trong Thom Browne Edition

“Hãy nghĩ về những con người của hiện tại, nhưng lại được đưa đến tương lai.” Thom Browne giải thích. “Các người mẫu chỉ sẵn sàng khi họ đã có công nghệ thích hợp.” Tất cả điều này để nói, điện thoại nắp gập đã sẵn sàng cho sự trở lại đột phá của nó.

Biên dịch: Hiếu Lê

Theo Vogue