Những khoảnh khắc đẹp qua thiết kế “Another day” của NTK Lê Thanh Hòa

Ngày đăng: 30/09/19

Người mẫu Tuyết Lan và Shizuka Na đã hóa thân thành ‘nàng thơ’ trong bộ sưu tập mang cảm hứng vùng cao của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Những mẫu thiết kế này sẽ được ra mắt khán giả qua show diễn Thu Đông mang tên Another Day tổ chức vào ngày 26.10 sắp tới giữa rừng núi Sapa.

‘Another Day’ là dự án được nhà thiết kế đầu tư lớn nhất trong 2019 của Lê Thanh Hòa. Bộ sưu tập bao gồm hai trường phái ứng dụng và nghệ thuật. Một số thiết kế mang phom dáng nhẹ nhàng, thanh thoát, song song đó là các mẫu đầm măng tô và váy dáng dài thể hiện sự lãng mạn lấy cảm hứng từ thiên nhiên Tây Bắc. Nhà thiết kế Việt đã chuyển tải tinh thần tự do phóng khoáng vào trong những thiết kế của mình.

Lê Thanh Hòa sinh năm 1985, tốt nghiệp thủ khoa ngành thời trang, khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Kiến trúc TP HCM. Lê Thanh Hòa từng đoạt vài giải thưởng về thời trang trong nước, tham gia nhiều sân chơi thời trang lớn như Đẹp Fashion Show, Elle Show, Vietnam International Fashion Week… Anh cũng là người đồng hành về trang phục cho nhiều người đẹp Việt như Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Hà Thu, Huyền My, Phạm Hương…

Photo: Tùng Salie

Make up & Hair: Cao Tuấn Đạt

Model: Tuyết Lan, Shizuka Na

Jewelry: Long Peach Pear

Shoes: Vascara

Location: Sapa

Thực hiện: S-R