Bạn đã biết gì về Louis Vuitton Chalk Nano Monogram, chiếc túi của mùa hè năm nay?

Ngày đăng: 28/05/19

Đã đến lúc cập nhật những gì đáng chú ý của mùa này. Giám đốc nghệ thuật phân khúc thời trang cho nam của Louis Vuitton vừa tạo ra một cơn sốt mới khi anh giới thiệu bộ sưu tập đầu tay cho nhà LV Fall/Winter 2019 Pre-collection.

Article Hero Image

Mặc dù bộ sưu tập vẫn bao gồm những chiếc túi thông thường, nhưng có một thứ khiến chúng tôi chú ý đó là túi Chalk Nano Bag in Monogram Brown Logos. Như tên gọi, sản phẩm được lấy cảm hứng từ những chiếc túi đựng bột phấn ưa thích bởi những vận động viên leo núi.

Hình dạng độc đáo của túi cho phép bạn quàng qua vai hoặc người một cách thoải mái, mang đến cho bạn một giải pháp thiết thực để mang theo những thứ cần thiết như điện thoại hay ví.

Louis Vuitton Chalk Nano Bag in Monogram Brown Logos

Chiếc túi có họa tiết monogram biểu tượng của Louis Vuitton, ngoài ra còn có một vài chi tiết hiện đại như dây xích đeo và dây xiết túi.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi liệu hai yếu tố thiết kế này có đóng vai trò đặc trưng của Abloh cho mùa Xuân/Hè 2019. Chúng tôi cũng là người hâm mộ của phông chữ kanji-esque, vì vậy vẫn có thể nhận ra chữ Vuitton màu đen nổi bật trên nền vàng.

Louis Vuitton Chalk Nano Bag in Monogram Brown Logos đang trên đường đến các cửa hiệu của hãng trong khu vực, bắt đầu từ Singapore và Thái Lan như một phần của bộ sưu tập Fall/Winter 2019 pre-collection dành cho nam.

Thực hiện: Trang PS