Bạn đã thử RE.LOVED – ứng dụng mang lại vòng đời thứ hai cho các sản phẩm cao cấp đã qua sử dụng tại Việt Nam?

Ngày đăng: 31/10/19

RE.LOVED, một ứng dụng mang lại vòng đời thứ hai cho các sản phẩm cao cấp đã qua sử dụng chính thức có mặt vào giữa tháng 10 trên cả Apple Store và Google Play. Áp dụng theo mô hình đã được chứng minh là thành công như Vestiaire Collective ở Châu Âu và Mỹ, hoặc Reebonz tại Singapore, RE.LOVED cho phép người dùng gửi các mặt hàng họ muốn bán như túi, giày và phụ kiện sang trọng từng được sử dụng tại Cộng đồng của RE.LOVED.

RE.LOVED là gì? Đây là một cộng đồng để mua và bán sản phẩm cao cấp đã qua sử dụng tại Việt Nam thông qua một ứng dụng và trang web. Ra mắt trực tuyến vào tháng 3 năm 2019, RE.LOVED hiện đang bán một trăm sản phẩm được chứng thực trên trang web của mình, từ giày đến túi xách và phụ kiện, cho cả nam và nữ. Ứng dụng ra mắt vào tháng 6 năm 2019.

Vì sao bạn nên thử app này? Style-Republik có những thông tin tham khảo dành cho bạn từ nhà phát hành.

Thuận tiện cho người dùng

Trên trang chủ, người dùng có thể truy cập vào lựa chọn các sản phẩm được phân loại theo danh mục (mới, cổ điển, lựa chọn của chúng tôi và sản phẩm biểu tượng). Mỗi sản phẩm đều có các thông tin chi tiết với hình ảnh cận cảnh về tình trạng hiện tại. Người mua có thể chọn mua hoặc trực tiếp thương lượng giá tới người bán thông qua ứng dụng. Với tính năng “follow” và “like”, người dùng sẽ được thông báo khi người bán cập nhật một sản phẩm hoặc mức giá ưu đãi mới trên các món hàng họ đã yêu thích.

Có gợi ý giá dành cho người bán 

Với những người có nhu cầu bán, tính năng “resale calculator” giúp gợi ý giá bán lại trước khi quyết định ký gửi các mặt hàng cho RE.LOVED. Giá bán được dựa trên giá hiển thị trong danh mục và cơ sở dữ liệu, song người bán vẫn sẽ là người quyết định giá cuối cùng.

Sản phẩm được kiểm định bởi các chuyên gia

RE.LOVED hứa hẹn sẽ là một cửa hàng bán lẻ trực tuyến uy tín. Các sản đăng bán tại RE.LOVED đều được kiểm định bởi các chuyên gia phụ trách về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Chỉ khi được giám định là “Authentic”, các sản phẩm mới được gửi đến studio chụp ảnh chuyên nghiệp và đăng tải trên ứng dụng RE.LOVED. 

Hộp đựng có thể tái sử dụng

Theo thông tin nhà phát hành, khi một đơn đặt hàng được đặt, người mua sẽ nhận được sản phẩm trong một hộp sang trọng, cùng với một túi đay thời trang có thể tái sử dụng với tờ ghi chú cho từng cá nhân và một món quà tùy thích.

Góp phần vào dòng chảy phát triển bền vững, RE.LOVED nhận lại hộp để tái sử dụng. Bằng cách này, RE.LOVED sẽ mang lại vòng đời thứ hai cho chiếc hộp giống như sứ mệnh mang đến vòng đời thứ hai cho các sản phẩm cao cấp từng qua sử dụng.  


Ứng dụng RE.LOVED được tải miễn phí và độc quyền có sẵn tại Việt Nam. Bên cạnh ứng dụng, bạn có thể truy cập www.reloved.vn để biết thêm thông tin về RE.LOVED, các sản phẩm hiện đang được bán và ảnh chụp màn hình của ứng dụng.


 

Thực hiện: S-R