Bộ ảnh thời trang đánh dấu Magonn tròn một thập kỷ

Ngày đăng: 31/10/19

NSND Như Quỳnh cùng Diễn viên, Siêu mẫu Thanh Hằng và Diễn viên trẻ Jun Vũ cùng góp mặt trong một bộ hình thời trang lấy cảm hứng từ hình ảnh của những ngôi sao điện ảnh bất hủ một thời được chuẩn bị trước thềm show diễn Magonn kỉ niệm 10 năm, diễn ra vào 02/11/2019, tại Bảo tàng Lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh.

Bộ hình bao gồm những thiết kế signature của hai nhà thiết kế Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc trong một thập kỷ qua với cảm hứng từ những ngôi sao điện ảnh, những biểu tượng của nét đẹp cổ điển như Audrey Hepburn, Grace Kelly, Jane Birkin… Tất cả được tái hiện lại một cách hoàn hảo thông qua ống kính và cái nhìn độc đáo của đội ngũ sản xuất: Nhiếp ảnh gia Tang Tang và Art Director Nguyễn Hoàng Anh.

Nhiếp ảnh gia Tang Tang là một trong số ít những photographer tại Việt Nam có chất ảnh lạ và đầy sáng tạo. Tang Tang luôn biết cách khơi gợi và nắm bắt cảm xúc của nhân vật của mình. Mỗi tác phẩm của anh đều ẩn chứa vẻ đẹp riêng biệt và toát lên nội lực mạnh mẽ.

Nhiếp ảnh gia Tang Tang và Art Director Nguyễn Hoàng Anh – hai người bạn thân thiết của Magonn qua rất nhiều lần hợp tác đầy ăn ý đã chuyển tải tinh thần của Magonn qua lăng kính riêng của mình. Bộ đôi từng thực hiện thành công nhiều bộ hình với các nhân vật Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Linh Nga và Jun Vũ.

Bộ ảnh Magonn Ten Years
Photographer: Tang Tang
Art Director: Nguyễn Hoàng Anh
MUA: Quý Đoàn, Xi Quan Le
Starring: NSND Như Quỳnh, Thanh Hằng, Jun Vũ