Fashion Voyage 2: Chuyến viễn du thời trang giữa kỳ quan của đạo diễn Long Kan

Ngày đăng: 25/04/19

“Fashion Voyage” lần thứ 2 của đạo diễn Long Kan hứa hẹn mang đến một “chuyến viễn du” hoàn hảo, kết hợp giữa thưởng ngoạn cảnh sắc du lịch và chiêm ngưỡng những thiết kế thời trang theo xu hướng mới nhất.

Với “Fashion Voyage” khán giả sẽ được chiêm ngưỡng các bộ sưu tập Xuân Hè 2019 đến từ 4 nhà thiết kế: Lâm Gia Khang, Hoàng Minh Hà, Hà Nhật Tiến và Nguyễn Tiến Truyển.

“Fashion Voyage” khán giả sẽ được chiêm ngưỡng các bộ sưu tập Xuân Hè 2019 đến từ 4 nhà thiết kế: Lâm Gia Khang, Hoàng Minh Hà, Hà Nhật Tiến và Nguyễn Tiến Truyển.

Nếu NTK Lâm Gia Khang gửi gắm tinh thần mạnh mẽ, tự do khám phá ở phái đẹp thì NTK Hoàng Minh Hà lại khắc họa nên hình ảnh của những tiểu thư yêu kiều, yêu cuộc sống thiên nhiên. NTK Hà Nhật Tiến lại kể về vẻ đẹp đất nước thông qua thời trang với ẩn ý mỗi người đều mang một vẻ đẹp riêng, như một kỳ quan độc nhất vô nhị. Còn đối với NTK Nguyễn Tiến Tuyển, anh muốn mang đến luồng gió mới với các thiết kế phóng khoáng, táo bạo, làm bật vẻ đẹp quyến rũ, bay bổng động lòng người. Fashion Voyage 2 sẽ được diễn ra vào ngày 18/05/2019 tại vịnh Hạ Long nổi tiếng với sự tham dự của 100 nhân vật có sức ảnh hưởng trong làng thời trang.

Đạo diễn Long Kan tiếp tục mở ra chuyến hành trình thời trang số 2 của mình với chủ đề “Lost in Wonder – Lạc giữa kỳ quan”.

Fashion Voyage 2 sẽ được diễn ra vào ngày 18/05/2019 tại vịnh Hạ Long nổi tiếng với sự tham dự của 100 nhân vật có sức ảnh hưởng trong làng thời trang.

Sau thành công ấn tượng từ Fashion Voyage 1 – “Dạo bước trên mây” tổ chức tại Bà Nà Hills, Đà Nẵng góp phần đưa Cầu Vàng trở thành một trong những điểm đến thu hút nhất thế giới năm 2018 do các chuyên trang du lịch, tạp chí danh tiếng bình chọn, đạo diễn Long Kan tiếp tục mở ra chuyến hành trình thời trang số 2 của mình với chủ đề “Lost in Wonder – Lạc giữa kỳ quan”. Mong muốn giới thiệu thắng cảnh Việt Nam với bạn bè thế giới thông qua thời trang, cũng như ưa thời trang thoát khỏi những sàn diễn khuôn khổ, để hòa cùng vẻ đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên, Long Kan đã chọn vịnh Hạ Long làm điểm đến cho show diễn đặc biệt lần này.

Đạo diễn Long Kan

Bên cạnh ý tưởng thú vị khi kết hợp quảng bá du lịch và mang đến những trải nghiệm độc đáo trên sàn diễn thời trang, Fashion Voyage còn thu hút sự chú ý của các tín đồ khi có sự đồng hành của siêu mẫu Thanh Hằng – đại sứ thương hiệu của Aquafina, được đạo diễn Long Kan chọn mặt gửi vàng trở thành Biểu tượng thời trang xuyên suốt.

Siêu mẫu Thanh Hằng

Ngoài ý nghĩa lan tỏa vẻ đẹp cảnh quan và thế giới thời trang hoa lệ, Fashion Voyage 2 của đạo diễn Long Kan còn truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường và di sản thiên nhiên. Theo đó, các ngôi sao, người mẫu nổi tiếng sẽ đồng hành cùng Thanh Hằng thu gom rác thải tại địa điểm trình diễn, nhằm lan truyền hành động đẹp đến mọi người.

Hoa hậu Thùy Dung
Người mẫu Nguyễn Oanh

Thực hiện: S-R

Ảnh: Đại Ngô