ArtFest 2019 – Lễ hội mùa hè không thể bỏ lỡ ở Sài Gòn

Ngày đăng: 26/04/19

Nếu bạn là người yêu cái đẹp hẳn không thể nhắm mắt làm ngơ trước ArtFest 2019 – Lễ hội mùa hè được tổ chức bởi 10AMStudio, do Style Republik bảo trợ, sẽ diễn ra tại The Hive Villa SaiGon ngày 25-26/05/2019 (thứ 7 và Chủ Nhật).

Không chỉ là nơi thú vị để tiếp xúc và thực hành nghệ thuật thông qua các hoạt động tổ chức workshops, và hội chợ; Artfest 2019 – Lễ Hội Mùa Hè còn là nơi thú vị để gặp mặt, giao lưu với nghệ sĩ và thưởng thức các buổi trình diễn sáng tạo.

Nói một cách chi tiết hơn Artfest 2019 – Lễ Hội Mùa Hè là nơi bất kỳ ai cũng có thể tìm được một tác phẩm nghệ thuật nguyên bản yêu thích, hay các sản phẩm thủ công tinh tế, lạ lùng. Bên cạnh đó, người tham dự còn được tham gia thực hành nghệ thuật qua các buổi workshop màu nước, gốm, nhuộm vải,… Nếu như VCP đem lại xưởng nghệ thuật ArtFactory hoàn toàn miễn phí cho trẻ em, thì F.A.C.E Workshop giới thiệu workshop ứng dụng thời trang và sáng tạo cho những ai yêu thiên nhiên. Hành trình nghệ thuật tiếp nối với những bản nhạc rộn rã, và trình diễn sáng tạo tại không gian mở của The Hive Villa Sài Gòn.

Còn nếu bạn là người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, Artfest 2019 – Lễ Hội Mùa Hè chính là nơi để bạn đưa các tác phẩm của mình đến gần hơn với công chúng.

Dù công việc của bạn liên quan đến hội họa, nhiếp ảnh, in ấn, thời trang, hay các lĩnh vực khác nhưng chỉ cần say mê và tâm huyết, hết thảy đều được chào đón tại Lễ Hội Mùa Hè 2019.

Còn chần chừ gì nữa mà không khoanh tròn ô lịch để đến cuộc hẹn đáng mong chờ nhất mùa hè này.

Địa điểm: The Hive Villa Saigon – 29 Nguyễn Bá Lân, Thảo Điền, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Thời gian: Thứ 7 và Chủ nhật, ngày 25 và 26/5 năm 2019

*Để biết thêm thông tin về Art Fest, vui lòng truy cập website hoặc fanpageĐể liên hệ với ArtFest, vui lòng gửi thư theo địa chỉ: 10amsaigon@gmail.com.